Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Anthony Scaramucci dự đoán ngày phê duyệt spot Bitcoin ETF

ETF Bitcoin mới sẽ được niêm yết vào ngày 16/11

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, rất lạc quan về việc SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) sẽ sớm phê duyệt spot Bitcoin ETF.

Phát biểu tại một podcast, Scaramucci khẳng định rằng SEC có thể “bật đèn xanh” cho một spot Bitcoin ETF trước ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Một số đơn đăng ký spot Bitcoin ETF sẽ đến thời hạn vào đầu tháng 1. Tuy nhiên, SEC cũng có thể trì hoãn quyết định của mình vì nhiều lý do.

Các tổ chức tài chính ở Mỹ từ lâu đã mong muốn Bitcoin ETF của mình được phê duyệt. Blackrock, Fidelity, Valkyrie và ARK Invest nằm trong số những ứng viên hàng đầu có thể SEC sẽ phê duyệt.

Một số nhà phân tích cho biết SEC có thể áp dụng lộ trình phê duyệt hàng loạt để không mang lại lợi thế cạnh tranh cho một công ty so với các công ty khác.

BlackRock gần đây đã gặp bộ phận Giao dịch & Thị trường của SEC để thảo luận thêm về Bitcoin ETF của mình.

Bitcoin ETF có mang lại một đợt tăng giá không?

Bitcoin ETF có thể dẫn đến sự gia tăng chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin. Nhiều nhà phân tích dự đoán thị trường sẽ phục hồi nếu Bitcoin ETF được chấp thuận.

Dự đoán về một đợt tăng giá đã khiến nhiều nhà đầu tư tích trữ BTC. Microstrategy, một trong những công ty nắm giữ BTC lớn nhất thế giới, gần đây đã mua thêm 16.130 BTC với giá khoảng 593 triệu USD.

Công ty hiện nắm giữ khoảng 174.530 BTC, trị giá khổng lồ 5,28 tỷ USD. Giá mua trung bình của mỗi đồng là khoảng 30.252 USD. Với giao dịch BTC trên 38 nghìn đô la, công ty này đang kiếm được số tiền khổng lồ từ việc nắm giữ BTC.

Cùng với khả năng phê duyệt Bitcoin ETF, chúng ta sẽ chứng kiến ​​chu kỳ Halving tiếp theo của Bitcoin vào tháng 4 năm 2024. Cả hai yếu tố này đều có thể mở ra một đợt tăng giá cho thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: BRICS: UAE đầu tư 5 tỷ USD vào các quốc gia liên minh

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan