Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MicroStrategy mua thêm 16.130 Bitcoin

MicroStrategy chi gần nửa tỷ USD mua thêm Bitcoin

MicroStrategy đã tiếp tục tích lũy tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất; công ty thông báo họ đã mua thêm 16.130 Bitcoin (BTC). Hơn nữa, giao dịch mua mới nhất trị giá 593,3 triệu USD. Khoản bổ sung mới nhất được xây dựng dựa trên lợi nhuận 1,29 tỷ USD của công ty từ việc nắm giữ Bitcoin của họ.

Người sáng lập Michael Saylor từ lâu đã có niềm tin vào tiềm năng lâu dài của tài sản kỹ thuật số. Cho đến nay, niềm tin đó đã được đền đáp xứng đáng. Chỉ trong tuần này, giá cổ phiếu của công ty đã đạt mức cao nhất trong hai năm, được thúc đẩy bởi lượng Bitcoin nắm giữ đã được tích lũy kể từ năm 2020.

MicroStrategy của Michael Saylor mua thêm 593,3 triệu USD Bitcoin

Kể từ khi ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên bắt đầu, Bitcoin đã đứng đầu danh sách các token mới nổi trên thị trường. Năm 2023, điều đó vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi. Hơn nữa, có vẻ như tài sản này đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn hơn nữa trong năm tới. 

Tuy nhiên, niềm tin vào tài sản đó không phải lúc nào cũng rõ ràng như ngày nay, từ lâu đã bị coi là rủi ro. Có lẽ không có cá nhân nào tận dụng được điều đó nhiều hơn Michale Saylor. Sau đó, công ty của ông, MicroStrategy, đã chính thức vượt qua mức lợi nhuận 1 tỷ USD từ việc nắm giữ, trong khi họ vừa bổ sung thêm 16.130 bitcoin nữa vào khoản tích lũy đó.

Cụ thể, thương vụ mua lại mới nhất mang lại cho công ty một lượng bitcoin trị giá 593,3 triệu USD khác cho lượng nắm giữ khá lớn của mình. Nhìn chung, công ty đã tích lũy được tổng cộng 174.530 bitcoin với giá 30.252 USD mỗi BTC, theo chính Saylo.

Việc mua lại Bitcoin của nó đã khiến giá cổ phiếu tăng vọt, đạt 500 USD trong tháng này. Hơn nữa, mức giá này cao như công ty đã quan sát kể từ năm 2021. Quan điểm về Bitcoin của công ty chắc chắn đang giúp thúc đẩy giá trị của nó, vì vốn hóa thị trường của nó hiện là hơn 7 tỷ USD. 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan