4 tỷ USD ETH bị đốt giữa lúc thị trường bước vào đợt tăng trưởng mới

- Advertisement -

Mạng Ethereum đạt một kỷ lục khác sau khi lập đỉnh mới trên thị trường khi 4 tỷ USD Ethereum đã bị đốt cháy, theo ultrasoundmoney.

Cơ chế đốt trên mạng Ethereum – đã được giới thiệu vào tháng 8 – như một phần trong bản cập nhật cấu trúc phí của EIP-1559. Với việc thực hiện cơ chế đốt, các khoản phí trước đây dành cho các thợ đào Ethereum hiện đang bị “tiêu hủy”.

- Advertisement -

Do sự tăng trưởng nhanh chóng của DeFi, NFT và dApp đã khiến tỷ lệ đốt trên mạng liên tục tăng. Mức tăng phí lớn hiện đang ở khoảng 150 GWEI, đây là mức được xem là rất cao cách đây vài tháng.

Trước đó, việc phát hành Ethereum hàng tuần đạt mức tiêu cực (giảm phát) lần đầu tiên trong lịch sử. Tuần này vẫn đang giữ mốc phát hành tích cực với 7.500 ETH được phát hành. Hơn 86.000 ETH đã được đốt và 93.000 ETH được trao làm phần thưởng.

Mức giảm phát ròng so với thời kỳ chưa áp dụng cơ chế đốt đạt 64%.

Về giá Ethereum, giá trị của tài sản đã liên tục tăng kể từ đầu tháng 10 và hiện đạt mức tăng 68%. ETH đã thiết lập ATH mới trong tuần thứ hai liên tiếp.


Có thể bạn quan tâm:

3.2/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -