Trang chủTin tức CryptoAltcoin4 Altcoin có tiềm năng bứt phá trong Q1/2022

4 Altcoin có tiềm năng bứt phá trong Q1/2022

- Advertisement -

4 Altcoin có tiềm năng bứt phá trong Q1/2022

Toàn bộ thị trường điều chỉnh mạnh liên tục trong vòng 1 tháng qua mang đến tâm lý rất khó chịu cho các nhà đầu tư, tuy nhiên điều đó lại giúp những người chơi mới có mức giá tốt để tham gia thị trường.

Erik known Crypto, một kênh youtube về tiền điện tử với gần 150 nghìn người theo dõi, đã chỉ ra 4 loại tiền điện tử hàng đầu đang có mức giá tốt và tiềm năng sẽ bứt phá trong thời gian tới.

- Advertisement -

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Cosmos (ATOM)

Cosmos Network là một hệ sinh thái tập trung vào khả năng mở rộng và khả năng sử dụng các giải pháp blockchain. Các sản phẩm core của nó là sự đồng thuận Tendermint, SDK Cosmos và Interblockchain Communication (IBC), được xây dựng nhằm cho phép “Internet of Blockchains”.

ATOM là altcoin có sự điều chỉnh mạnh hơn 20% từ mức 44.7 USD trong tuần trước xuống còn 35 USD tại thời điểm viết bài.

ATOM-1536x614

Đồng ATOM là atlcoin tiềm năng nhất có thể đi theo hành động giá của LUNA và AVAX trước đây bởi hệ sinh thái của nó đang phát triển và ngày càng mở rộng, tổng TVL bị khóa trong blockchain này đạt hơn 8 tỷ USD (theo Defilama).

Mục tiêu ngắn hạn hướng tới sẽ là 50 USD trong quý 1 2022, dài hạn có thể đạt mốc 80-100 USD như LUNA và AVAX đã từng đạt được.

Near Protocol (NEAR)

Altcoin tiếp theo là Near Protocol (NEAR). Đây là một blockchain layer-1 có thể mở rộng được thiết kế để cung cấp hiệu suất và trải nghiệm người dùng cần thiết để thu hẹp khoảng cách đối với việc áp dụng chính thống các ứng dụng phi tập trung.

Near Protocol (NEAR)

NEAR cũng là một hệ sinh thái đang nổi lên trong thời gian qua khi các mảnh ghép quan trọng đang dần hoàn thiện, các Dapps đổ về rất nhiều.

Điều đó đã giúp NEAR có một đợt tăng khá mạnh từ vùng 10 USD đạt mức 17.6 USD, hiện nó đang điều chỉnh quanh mức 13.3 USD. Tam giác tăng dần bên trên ngụ ý nếu NEAR phá vỡ mức 13,5 USD theo khung 1D, thì mục tiêu ngắn hạn tiếp theo tiến đến 16,6 USD. Dài hạn sẽ đạt mức từ 27 đến 30 USD.

Fantom (FTM)

Đồng tiền điện tử tiếp theo được nhắc tới là Fantom (FTM). Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh có hướng biểu đồ xoay chiều (DAG) cung cấp dịch vụ DeFi cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó.

FTM

FTM hiện đang giao dịch ở mức 2,27 USD vào thời điểm viết bài, và mục tiêu tiếp theo mà Erik known Crypto phân tích hướng tới là 5 USD.

Harmony (ONE)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung. Mạng nhằm mục đích đổi mới các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.

Đồng ONE đang giao động quanh mức giá 0.28 USD, nhà phân tích dự đoán có thể điều chỉnh về 0,23 USD trước khi bước vào đợt tăng giá dài hạn trong thời gian sắp tới. Mục tiêu ngắn của ONE là phá vỡ mức ATH 0.38 USD.

ONE

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Xem thêm:

3.6/5 - (5 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9...

Bài viết liên quan

- Advertisement -