Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 tiền điện tử AI có thể tham khảo

Khi thị trường trải qua đà tăng giá, các tài sản tiền điện tử liên quan đến AI và Big Data đã nổi lên như những dự án được hưởng lợi đáng kể từ sự phục hồi trên toàn thị trường.

Theo một tweet gần đây của công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Santiment, có ba đồng tiền số có liên quan đến AI và Big Data mà nhà đầu tư có thể tham khảo.

*Lưu ý: bài viết mang tính tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Robonomics.network (XRT)

Robonomics.network, một giao thức nguồn mở dựa trên mạng Ethereum, nhằm mục đích cho phép giao tiếp trực tiếp giữa robot và con người. Ngoài ra, bằng cách tạo ra một thị trường hợp đồng trách nhiệm pháp lý đối với robot, Robonomics.network tìm cách cách mạng hóa cách thức các robot tương tác và giao dịch với nhau và với con người.

Bất chấp mức giảm 5.15% trong 24 giờ qua, XRT hiện đang giao dịch ở mức 7.33 USD với mức vốn hóa thị trường là 12.203.508 USD, xếp hạng ở mức 1062. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của XRT là 549.221 USD, cho thấy mức tăng 58.14%.

Bridge Oracle (BRG)

Bridge Oracle, một oracle công cộng dựa trên BNB Chain, được thiết kế để cho phép các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn chạy các hợp đồng thông minh được thúc đẩy bởi dữ liệu trong thế giới thực an toàn và đáng tin cậy. BRG, token gốc của Bridge Oracle, đã tăng giá trị 22.6% so với 7 ngày qua, hiện giao dịch ở mức 0.001325 USD.

Với mức vốn hóa thị trường là 9.931.752 USD, BRG xếp ở vị trí 1130. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BRG là 1.134.871 USD, tương ứng mức tăng 40.46%.

Only1 (LIKE)

Only1 là nền tảng truyền thông xã hội hỗ trợ NFT đầu tiên được xây dựng trên Solana. Nền tảng này nhằm mục đích loại bỏ nhu cầu về người trung gian trong tương tác giữa người sáng tạo và người hâm mộ bằng cách sử dụng hai cơ chế mới do NFT cung cấp. Cách tiếp cận đổi mới này cho phép người sáng tạo trực tiếp bán hàng, quảng cáo trả phí, lời cảm ơn và quan hệ đối tác với người hâm mộ của họ.

LIKE, token gốc của Only1, có mức tăng khiêm tốn 0.98% trong 24 giờ qua, hiện giao dịch ở mức 0.1999 USD. Vốn hóa thị trường của LIKE là 54.703.839 USD, xếp ở vị trí thứ 631. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của LIKE là 6.693.549 USD, tăng 8.10%.

Sự gia tăng mức độ phổ biến và giá trị của các tài sản tiền điện tử liên quan đến AI và Big Data đã làm nổi bật sự quan tâm ngày càng tăng đối với các lĩnh vực này trong thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: Ấn Độ mở rộng khả năng tiếp cận tiền tệ kỹ thuật số

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan