Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào tháng 2 năm 2024

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào tháng 2 năm 2024

Thị trường tiền điện tử đã có khởi đầu tốt đẹp vào đầu năm nay khi Bitcoin chạm mốc 48.000 USD vào tháng 1. Ethereum đạt gần 2.700 USD, khiến nhiều người tin rằng thị trường tiền điện tử có thể sớm kích hoạt một đợt tăng giá mới.

Ngoài ra, SEC đã phê duyệt ETF Bitcoin spot giúp thị trường tiền điện tử thu hút các khoản đầu tư mới từ các nhà đầu tư tổ chức chính thống trị giá hàng nghìn tỷ USD. Do đó, lĩnh vực tiền điện tử đang bước vào năm với phong độ tốt nhất khiến các nhà đầu tư hy vọng về một đợt “bull run” tiềm năng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng xem liệu những diễn biến này có thể khiến thị trường bước vào giai đoạn tăng giá vào tháng 2 năm 2024 hay không. Dưới đây là 3 loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn cần chú ý trong tháng này.

3 loại tiền điện tử hàng đầu đáng chú ý vào tháng 2 năm 2024

Bitcoin

Tiền điện tử vua đã giảm từ 48.000 USD xuống còn 42.000 USD nhưng đang giữ vững mức kháng cự. Bitcoin hoạt động tốt hơn trên bảng xếp hạng khi thị trường chứng khoán Mỹ đang trên đà trượt dốc do cuộc khủng hoảng Biển Đỏ vào giữa tháng 1. BTC có thể có một bước tiến khác khi các tổ chức tài chính đang có một cánh cửa tham gia vào thị trường này một cách an toàn thông qua các quỹ ETF Bitcoin spot đã được SEC chấp thuận.

Ethereum

Ethereum di chuyển song song với Bitcoin và có thể mang lại lợi nhuận tương đương với BTC. Trong lịch sử, BTC và ETH đã hoạt động tốt vào tháng 2 và năm 2024 và có thể lặp lại thành tích này. Thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ phá vỡ các mức kháng cự mới mỗi tuần. Do đó, ETH có thể tăng giá đột biến trong tháng này.

Shiba Inu

Đồng tiền meme hàng đầu hiện đang giao dịch với năm số 0 và có nhiều cơ hội xóa tiếp một số 0 hơn trong tháng này. Mạng layer2 Shibarium có thể đốt nhiều hơn token SHIB trong tương lai, có thể đẩy giá của SHIB lên. Tuy nhiên, theo một số nhận định nói rằng các đợt tăng giá của SHIB thường không kéo dài lâu và nhà đầu tư nên chú ý khi có lãi thì hãy chốt.

Xem thêm: Bybit nộp đơn xin cấp phép tại Hồng Kông

1/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Bài viết liên quan