Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ ETF Bitcoin spot nắm giữ 3.3% nguồn cung BTC hiện tại

ETF Bitcoin mới sẽ được niêm yết vào ngày 16/11

Là minh chứng cho sự phổ biến của các phương tiện đầu tư mới được phê duyệt, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ nắm giữ 3,3% nguồn cung BTC hiện tại. Sự phát triển ghi nhận sự thay đổi lớn trong động lực của Bitcoin. Chưa đầy một tháng kể từ khi ra mắt, các sản phẩm này đã cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với hoạt động đầu tư Bitcoin của các tổ chức.

Hơn nữa, các sản phẩm đầu tư đã kết thúc tháng 1 với dòng vốn ròng 197 triệu USD vào các ETF Bitcoin giao ngay. Sau đó, đó là ngày thứ tư liên tiếp có dòng tiền vào ròng đối với sản phẩm được phê duyệt chỉ sau 10 ngày đầu năm mới.

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã nắm giữ hơn 3% tổng số Bitcoin

Trong suốt vài tháng cuối năm 2023, sự mong đợi về ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ đã lên đến đỉnh điểm. Khi một năm sắp kết thúc, thị trường tài sản kỹ thuật số không phải đợi lâu để nhận được sản phẩm đầu tư đáng mong đợi đó.

Vào ngày 10 tháng 1, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bật đèn xanh cho 11 quỹ ETF Bitcoin. Mặc dù chúng chưa có tác động đến giá trị thị trường như nhiều người mong đợi nhưng chúng đã là một thành công không thể phủ nhận. Cụ thể, về mặt thay đổi mức độ phổ biến của hoạt động đầu tư Bitcoin của tổ chức.

Chưa đầy một tháng kể từ khi tồn tại, ETF Bitcoin giao ngay đã chiếm 3,3% toàn bộ nguồn cung BTC . Hơn nữa, đây không chỉ là một nhận xét ấn tượng về thành công của họ mà còn là một lưu ý rõ ràng về niềm tin ngày càng tăng đối với Bitcoin như một tài sản khả thi. Đặc biệt là trong số các nhà đầu tư tổ chức đã tận dụng tối đa các dịch vụ khác nhau.

Ngoài ra, dữ liệu từ Swan Media lưu ý rằng chỉ có khoảng 10% tổng số Bitcoin nằm trong các quỹ ETF, quỹ, công ty tư nhân và đại chúng hoặc chính phủ. Cụ thể, điều này có nghĩa là toàn bộ BTC còn lại nằm trong tay các cá nhân hoặc bị mất. Nhìn chung, điều này cho thấy sự trưởng thành rõ ràng của thị trường, với nhận thức về tài sản ngày càng tăng giữa các công ty và tổ chức quản lý tài sản.

Xem thêm: 3 người Mỹ đã bị DOJ buộc tội “bòn rút” 400 triệu USD từ FTX

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan