Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền số hàng đầu cần chú ý vào cuối tuần này

3 đồng tiền số hàng đầu cần chú ý vào cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ. Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 65.000 USD kể từ giữa tháng 5. Sự sụt giảm hiện tại có thể là do các công ty khai thác BTC đầu hàng, vì chi phí khai thác một BTC đã vượt qua mức 86.000 USD trong tuần này.

Các công ty khai thác đã bán một số cổ phần của họ để thu lợi nhuận. Thị trường cũng đang phải chịu cảnh thiếu tiền mới.

Với việc lạm phát hạ nhiệt, tâm lý của các nhà giao dịch có thể được cải thiện nhờ kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất. Điều này có thể dẫn đến nhiều khoản đầu tư hơn vào các tài sản rủi ro, chẳng hạn như tiền điện tử.

3 đồng tiền số hàng đầu cần chú ý vào cuối tuần này

Bitcoin

Giá Bitcoin đã giảm liên tục kể từ đầu tháng này. BTC được giao dịch ở mức hơn 71.000 USD vào ngày 6 tháng 6 và kể từ đó đã giảm xuống dưới 65.000 USD. Như đã đề cập ở trên, các công ty khai thác bán số BTC nắm giữ của họ và việc thiếu vốn mới có thể là nguyên nhân dẫn đến xu hướng giảm giá hiện tại của BTC.

BTC là đồng tiền dẫn đầu thị trường và bất kỳ chuyển động nào mà nó tạo ra đều có thể sẽ lan sang các loại tiền điện tử khác.

Ethereum

Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ngắn trong tuần này sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hủy bỏ cuộc điều tra về dự án. Giá của tài sản này một lần nữa chìm trong sắc đỏ, giảm 7,8% trên biểu đồ 14 ngày và giảm 6,4% so với tháng trước.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng đã phê duyệt ETH ETF (Quỹ giao dịch trao đổi), có thể ra mắt vào đầu tháng 7. ETF và SEC hủy bỏ cuộc điều tra có thể gây ra một đợt phục hồi lớn cho ETH. Có thể đợt phục hồi đã bị trì hoãn và sẽ bắt đầu khi những người tham gia thị trường tự tin hơn.

Pepe

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2023, Pepe đã hoạt động rất tốt. Đây là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm qua. Pepe đã đạt đến nhiều đỉnh cao mọi thời đại; lần gần đây nhất xảy ra vào ngày 27 tháng 5 năm 2024.

Tiền điện tử có chủ đề ếch có thể sớm phục hồi. Giá giảm có thể là điểm tốt cho các nhà đầu tư mới tham gia.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo