Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

3 lý do vì sao giá KDA tăng điên cuồng hơn 1124%

- Advertisement -

3 lý do vì sao giá KDA tăng điên cuồng hơn 1124%

Các cơ hội staking mới trong DeFi và các sàn giao dịch tập trung, cùng với việc chuyển sang mạng Ethereum chỉ là một vài lý do giải thích cho đợt tăng 500% gần đây của KDA.

Hầu hết các giao thức hiện đã chuyển sang bằng chứng cổ phần nhưng Kadena (KDA), một giao thức blockchain layer 1 có thể mở rộng vẫn đang hoạt động trên mô hình Proof-of-work (POW). Theo dự án, mạng KDA có khả năng xử lý tới 480.000 giao dịch mỗi giây nhờ vào việc sử dụng “braided chains” (chuỗi bện).

- Advertisement -

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy trong hai tuần qua, giá KDA đã tăng 1,124% lên mức cao kỷ lục mới ở 25,94 đô la vào ngày 7 tháng 11, khối lượng giao dịch 24 giờ của tăng vọt từ mức trung bình hàng ngày là 3 triệu đô la lên hơn $ 345 triệu.

biểu đồ giá KDA

Ba lý do cho sự đột phá về giá KDA bao gồm sự ra mắt của wrapped KDA trên mạng Ethereum (ETH), triển khai các dự án nft, được các sàn giao dịch mới list và việc bổ sung hỗ trợ staking KDA.

Kadena gia nhập DeFi

KDA gần đây đã tung ra một phiên bản có tên wKDA hoạt động trên mạng Ethereum và cho phép nó tương tác với tất cả các giao thức tài chính phi tập trung tương thích với EVM.

Team Kadena cũng có kế hoạch hỗ trợ cross-chain cho các mạng blockchain khác như Terra, Polkadot, Celo và Cosmos.

Các dự án NFT ra mắt trên Kadena

Một lý do khác giúp tăng giá là KDA bổ sung các dự án NFT vào mạng lưới, thể hiện khả năng có thể giao dịch các mặt hàng có nhu cầu cao trong khi vẫn giữ mức phí thấp.

NFT là một trong những lĩnh vực nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và cũng có vẻ là một trong những phương pháp chính để thu hút người dùng mới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy KDA sử dụng chiến thuật này.

Dự án cũng đã giới thiệu tính năng “crypto gas station” cho phép các doanh nghiệp loại bỏ tất cả phí giao dịch cho khách hàng của họ.

List sàn giao dịch mới và staking KDA

KDA cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch tiền điện tử, Crypto.com và CoinMetro đã cung cấp staking KDA.

Sau khi chính thức mở staking KDA vào ngày 3 tháng 11, CoinMetro cho biết 730.000 coin KDA được gửi trong vòng 20 phút, khai thác hết khả năng của pool staking.

Điều này cho thấy chủ sở hữu KDA rất hào hứng với các cơ hội lợi nhuận và nó có thể là dấu hiệu tốt cho việc tích hợp vào DeFi. wKDA cũng có thể góp phần làm giảm nguồn cung lưu hành của KDA, điều này sẽ tạo thêm áp lực mua lên giá của KDA.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -