Trang chủTin tức CryptoTwitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps...

Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng

-

- Advertisement -

Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng

‘Gã khổng lồ’ truyền thông xã hội Twitter đang tập hợp một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và DApps để triển khai kế hoạch kết hợp công nghệ phi tập trung vào nền tảng.

Theo tờ Financial Times đưa tin: “Twitter đang xây dựng một nhóm chuyên gia để tích hợp tiền điện tử, blockchain và công nghệ phi tập trung vào nền tảng truyền thông xã hội của họ”.

- Advertisement -

Hiện tại, Twitter đã thuê Tess Rinearson làm trưởng nhóm kỹ thuật tiền điện tử của mình.

Rinearson cũng đã lên Twitter để tiết lộ kế hoạch về những gì nhóm của mình sẽ tập trung vào tương lai gần.

Đầu tiên, nhóm sẽ phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApps) để người sáng tạo quản lý hàng hóa ảo, tiền tệ và các cách để hỗ trợ cộng đồng trên Twitter.

Mục tiêu xa hơn, Rinearson nói Twitter sẽ ứng dụng blockchain và các công nghệ của tiền điện tử để tăng cường nhận dạng và quyền sở hữu trên nền tảng.

Ngoài ra, Rinearson cũng lưu ý rằng nhóm của cô sẽ hợp tác với Blue Sky, dự án mạng xã hội phi tập trung của Twitter để “giúp định hình tương lai của phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung.”

Gần đây, Twitter rất tích cực trong việc áp dụng tiền điện tử, ví dụ như vào ngày 23 tháng 9, Twitter đã thử nghiệm chuyển tiền Bitcoin trên Lightning Network và thử nghiệm các cách xác minh NFT được sử dụng làm ảnh hồ sơ vào ngày 29 tháng 9.

Twitter không phải là ‘gã khổng lồ’ truyền thông xã hội duy nhất tin tưởng vào các công nghệ dựa trên blockchain. Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, mới đây đã tuyên bố đầu tư 100 triệu USD vào dự án social media trên nền tảng Solana.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40