Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

25 triệu đô la XRP được gửi tới các sàn giao dịch

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Whale Alerts, hai ví không xác định đã gửi mã thông báo XRP của Ripple trị giá gần 25 triệu đô la tới Bitstamp và Bitso. Hiện vẫn chưa rõ chủ sở hữu của những chiếc ví này là ai.

Có thể ví đó thuộc về chính các sàn giao dịch và đang xáo trộn số tiền nắm giữ của họ. Tuy nhiên, cũng có thể chiếc ví này thuộc về một con cá voi XRP đang muốn chốt lời.

Mã thông báo XRP của Ripple đang gặp khó khăn trong việc phục hồi. Tài sản này đã giảm 7,2% trong bảy ngày, 5,6% trong biểu đồ 14 ngày và 3,6% so với tháng trước. Mức kháng cự hiện tại của XRP là khoảng 0,50 USD.

XRP của Ripple sẽ phải đối mặt với sự điều chỉnh?

Việc chuyển tài sản từ ví sang sàn giao dịch sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì nó làm tăng cơ hội bán chúng. Nếu token trị giá 25 triệu USD được bán, nó có thể tác động tiêu cực đến giá của XRP.

Vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC Hoa Kỳ là rào cản đáng kể nhất đối với giá của XRP. Cựu giám đốc Ripple Sean McBride cũng nói rằng giá của XRP sẽ không thay đổi cho đến khi phán quyết được công bố trong vụ kiện.

Một tòa án quận của Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết có lợi cho Ripple vào năm ngoái, dẫn đến một cuộc biểu tình. Tuy nhiên, giá đã nhanh chóng tự điều chỉnh. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, XRP có thể chứng kiến ​​sự tăng giá đột ngột và được áp dụng.

CoinCodex kỳ vọng XRP sẽ tăng 35% lên 0,65 USD vào thứ Hai, ngày 17 tháng 6 năm 2024.

Tuy nhiên, dữ liệu của CoinCodex cho thấy giá có thể không duy trì ở mức 0,65 USD. Theo nền tảng này, XRP sẽ giảm giá vào cuối tháng này, giảm xuống còn 0,60 USD vào cuối tháng 6.

Ripple cũng đã thông báo rằng họ sẽ tung ra vàng mã hóa trên sổ cái XRP vào năm 2024. Động thái này có thể giúp giá của tài sản phục hồi được vị thế đã mất.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo