Trang chủTin tức CryptoBitcoin2 tỷ đô la BTC được rút ra từ các sàn giao...

2 tỷ đô la BTC được rút ra từ các sàn giao dịch tập trung trong 24 giờ qua

- Advertisement -

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyển tiền điện tử ra khỏi các sàn giao dịch tập trung khi quá trình tích lũy trên thị trường bắt đầu.

Mặc dù dữ liệu không bao gồm thị trường OTC và các sàn giao dịch phi tập trung, nhưng số tiền điện tử trị giá 2 tỷ đô la bị rút ra vẫn có thể ảnh hưởng mạnh đến tính thanh khoản của thị trường.

- Advertisement -

Như dữ liệu cho thấy, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền rút BTC ra trị giá 1,9 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Dòng chảy ròng của Bitcoin vẫn ở mức âm 925 triệu đô la. 

Số dư của Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác trên các sàn giao dịch tập trung ‌thường đại diện cho tâm lý của các nhà đầu tư tiền điện tử. Ở đây, dòng chảy của Bitcoin cho thấy xu hướng tích lũy của các nhà đầu tư.

Khi nhiều đồng tiền rời khỏi sàn giao dịch, tính thanh khoản trên thị trường tiền điện tử giảm xuống. Khi dòng ròng âm được coi là một yếu tố tích cực đối với giá trị của tài sản vì nó loại bỏ nguồn cung.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 40,308 đô la trong khi trước đó đã tăng lên 41,150 đô la, nhưng vì xu hướng giảm giá phổ biến trên thị trường, BTC đã nhanh chóng quay trở lại mức 39,630 đô la vào ngày hôm qua và vẫn xoay quanh mức giá đó.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nhu cầu về ví lạnh tiền điện tử ở Nga gia tăng gấp 8 lần

Ví cứng được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn đã chứng kiến ​​mức tăng gấp vài lần ở...

Giao dịch P2P Bitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ tăng 40% khi lạm phát tăng lên 78%

Tỷ lệ lạm phát của Thổ Nhĩ Kỳ đã chạm mức cao nhất trong 24 năm, hiện ở mức 78,62%. Với mức tăng hàng tháng là...

CZ của Binance vẫn tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiếp tục giữ tiền điện tử của mình, gần đây ông dự đoán rằng giá Bitcoin cuối...

Sói già Phố Wall Jordan Belfort: “Mua BTC ngay bây giờ”

Jordan Belfort đã thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin trong những năm gần đây.Jordan Belfort cho biết ông sẽ bị “sốc” nếu đầu tư...

Khối lượng giao dịch ở sàn Ấn Độ sụt giảm sau khi thuế mới được áp dụng

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã phải chịu áp lực kể từ khi thuế đối với tài sản tiền...

Bài viết liên quan

- Advertisement -