Trang chủTin tức CryptoAltcoinCEO Pantera Capital: 'Chuẩn bị có bull run lớn'

CEO Pantera Capital: ‘Chuẩn bị có bull run lớn’

- Advertisement -

CEO Pantera Capital: 'Sắp có bull run lớn'

CEO Pantera Capital, Dan Morehead, cảnh báo thị trường chứng khoán trong năm nay sẽ rất hỗn loạn, dự đoán thị trường Crypto sắp có bull run lớn.

Trong một bài đăng trên Blog Panteracapital, Dan Morehead cho biết giá Bitcoin sẽ ngày càng cao hơn vì các tổ chức trên thế giới đang có xu hướng tích lũy tiền điện tử.

- Advertisement -

“Nhiều tổ chức lớn đang mua Bitcoin rất nhiều, họ tích trữ nó cho tương lai, do đó giá trị thị trường Bitcoin sẽ ngày càng cao hơn”

Morehead nói thị trường gấu trong thời gian vừa qua đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến các quỹ đầu cơ của ông.

Tham gia thị trường Crypto nhiều năm và đã trải qua các đợt pump-dump kinh hoàng. Morehead nói rằng “Tương lai, chúng ta có thể sẽ không còn thấy các cuộc bull run x100 nữa”.

Theo ông, thị trường sau này sẽ khắc nghiệt hơn trước rất nhiều, vì thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài, ví dụ như quy định các nước sẽ siết chặt hơn hay tình hình chính trị thế giới không ổn định. Tuy nhiên, ông vẫn giữ tinh thần lạc quan về tương lai đối với tiền điện tử.

Dự đoán về thị trường sắp tới, Morehead cho rằng thị trường gấu hiện tại đã kết thúc và Bitcoin đã chuyển sang một chu kỳ tăng mới.

“6 đến 12 tháng tới…có khả năng thị trường Crypto sẽ chứng kiến ​​một cuộc bull run lớn khi các nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản”

Pantera Capital là một quỹ đầu cơ của Mỹ chuyên về tiền điện tử. Đây là một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Năm 2013, Pantera Capital đã ra mắt quỹ đầu tư đầu tiên tập trung vào Bitcoin ở Mỹ.

3.9/5 - (8 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -