Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

CEO Pantera Capital: ‘Chuẩn bị có bull run lớn’

CEO Pantera Capital: 'Sắp có bull run lớn'

CEO Pantera Capital, Dan Morehead, cảnh báo thị trường chứng khoán trong năm nay sẽ rất hỗn loạn, dự đoán thị trường Crypto sắp có bull run lớn.

Trong một bài đăng trên Blog Panteracapital, Dan Morehead cho biết giá Bitcoin sẽ ngày càng cao hơn vì các tổ chức trên thế giới đang có xu hướng tích lũy tiền điện tử.

“Nhiều tổ chức lớn đang mua Bitcoin rất nhiều, họ tích trữ nó cho tương lai, do đó giá trị thị trường Bitcoin sẽ ngày càng cao hơn”

Morehead nói thị trường gấu trong thời gian vừa qua đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến các quỹ đầu cơ của ông.

Tham gia thị trường Crypto nhiều năm và đã trải qua các đợt pump-dump kinh hoàng. Morehead nói rằng “Tương lai, chúng ta có thể sẽ không còn thấy các cuộc bull run x100 nữa”.

Theo ông, thị trường sau này sẽ khắc nghiệt hơn trước rất nhiều, vì thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài, ví dụ như quy định các nước sẽ siết chặt hơn hay tình hình chính trị thế giới không ổn định. Tuy nhiên, ông vẫn giữ tinh thần lạc quan về tương lai đối với tiền điện tử.

Dự đoán về thị trường sắp tới, Morehead cho rằng thị trường gấu hiện tại đã kết thúc và Bitcoin đã chuyển sang một chu kỳ tăng mới.

“6 đến 12 tháng tới…có khả năng thị trường Crypto sẽ chứng kiến ​​một cuộc bull run lớn khi các nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản”

Pantera Capital là một quỹ đầu cơ của Mỹ chuyên về tiền điện tử. Đây là một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Năm 2013, Pantera Capital đã ra mắt quỹ đầu tư đầu tiên tập trung vào Bitcoin ở Mỹ.

3.9/5 - (8 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan