Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

140.000 Bitcoin của MicroStrategy đang có lãi

140.000 Bitcoin của MicroStrategy sẽ hòa vốn ở mức 30.045 US

Sau Q1 hiệu quả, Bitcoin đã nhanh chóng mang động lực tích cực vào Q2. Vào giữa tháng 4, đồng tiền điện tử lớn nhất của thị trường đã tiếp tục xâm nhập mức 31.000 USD. Tuy nhiên, ngay sau đó, giai đoạn điều chỉnh bắt đầu…

Sau nhiều tuần hoạt động mờ nhạt giữa cuộc chiến pháp lý của SEC và các công ty tiền điện tử, giá Bitcoin bắt đầu phục hồi trở lại nhờ đề xuất ETF Bitcoin của BlackRock.

Giai đoạn tăng giá của BTC tiếp tục được hỗ trợ khi những ‘gã khổng lồ’ khác bao gồm WisdomTreeInvesco và Valkyrie nộp đơn xin cấp phép ETF Bitcoin của họ. Với sự trợ giúp của các chất xúc tác đã nói ở trên, Bitcoin đã dễ dàng vượt qua mức 30 nghìn USD trong ngày hôm nay.

ROI ngắn hạn của các nhà đầu tư BTC rõ ràng đã tăng lên. Song song đó, ngay cả các nhà đầu tư dài hạn cũng đang tận hưởng đà tăng này. 

Nhà phân tích Ki Young Ju của CryptoQuant cho biết “các khoản nắm giữ BTC của MicroStrategy, bao gồm 140.000 Bitcoin, sẽ hòa vốn ở mức 30.045 USD”.

Vào thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch ở mức 30.134 USD, cho thấy rằng Số BTC mà MicroStrategy nắm giữ đang có lãi.

biểu đồ giá btc

“Đà tăng giá hiện tại giúp danh mục đầu tư BTC của MicroStrategy có lãi”, nhà phân tích cho biết.

microstrategy bitcoin

Các nhà đầu tư đang chờ SEC phê duyệt các đơn đăng ký ETF Bitcoin của các nhà quản lý tài sản. Một số nhà quản lý tài sản nói rằng “ETF Bitcoin sẽ giúp cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin”, điều này có lợi cho thị trường.

Đương nhiên, khi ETF Bitcoin được cấp phép thì các biện pháp bảo vệ quan trọng phải được đưa lên hàng đầu.

SEC hết lần này đến lần khác nhấn mạnh rằng họ lo ngại về việc thị trường thao túng giá Bitcoin. Trên thực tế, trong hầu hết các lần từ chối ETF Bitcoin trước đây, họ đều nêu lý do tương tự. Trước đây, cơ quan này đã từ chối một số đề xuất ETF Bitcoin, bao gồm cả những đề xuất của Grayscale, VanEck và WisdomTree.

Vì vậy, ở giai đoạn này, nếu các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin, họ cũng có thể xem xét cổ phiếu của MicroStrategy. Chỉ ra cách MSTR đang chứng tỏ là một giải pháp thay thế tốt ngay bây giờ, một phân tích gần đây đã chỉ ra: “MicroStrategy có tương quan nhiều hơn với Bitcoin trong thị trường gấu này so với trong đợt tăng giá. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số tiếp xúc gián tiếp với BTC, thì không cần phải tìm đâu xa ngoài MSTR”.

mstr vs btc

Bên cạnh sự gia tăng về mặt lý thuyết trong mối tương quan, giá của MSTR đã theo bước chân của Bitcoin. Như được minh họa bên dưới, cả hai tài sản đều đạt đỉnh vào cùng một thời điểm, dao động quanh các đáy cùng một lúc và hiện đang cố gắng bắt đầu đảo chiều xu hướng.

Vào hàng tuần, xu hướng của chúng khá giống nhau, tức là mức tăng 14,2% (BTC) và 12,9% (MSTR). Cổ phiếu của cả Bitcoin và MicroStrategy đều vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức quanh mức Fib 23,6% gần đây. 

Theo một số nhận định, giá BTC có thể tiếp tục tăng cao hơn một bước trong thời gian tới. Dự đoán BTC có thể nghiêng tới ngưỡng 35.900 USD (mức Fib 38,2%).

btc chart

Xem thêm: Chủ tịch FED Jerome Powell coi Stablecoin là “một dạng tiền tệ”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo