Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Microstrategy sẽ có lời nếu đầu tư vào ETH

- Advertisement -

MicroStrategy muốn gom càng nhiều Bitcoin càng tốt

Bitcoin là kênh đầu tư dài hạn đối với nhiều nhà đầu tư tổ chức. Bên cạnh một số lượng đáng kể nhà đầu tư tổ chức từ bỏ Bitcoin khi giá giảm, vẫn có những người đầu cơ giá lên trên thị trường Bitcoin, những người duy trì niềm tin của họ vào Bitcoin, bất kể biến động giá của nó.

Công ty phần mềm Microstrategy, do Michael Saylor đứng đầu, là một ví dụ điển hình về niềm tin dài hạn trong thị trường tiền điện tử.

- Advertisement -

Trong những năm qua, Microstrategy đã mua được một lượng Bitcoin đáng kể, với hơn 140.000 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình. Việc nắm giữ số lượng lớn BTC đã giúp MicroStrategy định vị được vị thế trong ngành tiền điện tử và trở thành công ty đại chúng nắm giữ Bitcoin nhiều nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, khoản đầu tư này của Microstrategy đang bị lỗ 14%. Vì công ty đã bỏ ra số tiền 4,2 tỷ USD để mua số BTC trên, trong khi giá trị hiện tại của chúng chỉ còn 3,6 tỷ USD.

Vậy nếu MicroStrategy đầu tư vào Ethereum thay vì Bitcoin thì tình hình sẽ như thế nào, liệu có khả quan hơn?

Theo dữ liệu từ Blockchain Center.Net cho biết “Microstrategy sẽ có mức tăng trưởng đáng kể hơn 52% nếu họ đầu tư ETH thay vì BTC, tổng giá trị hiện tại của họ sẽ là 6,4 tỷ USD”.

ETH vs BTC

Trước đây khi quyết định đầu tư vào BTC, người đứng đầu Microstrategy nói rằng “Không có thứ tốt nhất thứ hai”. Điều này cho thấy Saylor có niềm tin tuyệt đối vào BTC.

Nói về ETH, ông cũng bày tỏ quan điểm rằng “Ethereum vẫn cần chứng minh sự ổn định về mặt kỹ thuật và đạo đức của nó”. Theo ông, ETH nên được quan sát thêm từ 5 đến 10 năm nữa, trước khi nó có thể được coi là một tài sản đáng tin cậy.

Trong năm qua, Bitcoin đã giảm 6,2% về giá trị, trong khi Ethereum ghi nhận được ​​mức tăng 19,2%. Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt về hiệu suất này, mạng Bitcoin vẫn tiếp tục duy trì số lượng địa chỉ và giao dịch đang hoạt động cao hơn.

Theo dữ liệu do Messari cung cấp, các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Ethereum là 722.849 và của Bitcoin là 943.047. Về khối lượng giao dịch, Bitcoin đã xử lý các giao dịch với tổng giá trị là 3,19 tỷ USD. Mạng Ethereum đã xử lý các giao dịch với tổng trị giá 1,54 tỷ USD.

Xem thêm: 5 điểm nổi bật chính trong vụ kiện của SEC chống lại Binance

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -