Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

1 mã thông báo tăng 250% sau khi Coinbase thông báo ra mắt Layer 2 Base

- Advertisement -

1 mã thông báo cùng tên với giải pháp Layer 2 của Coinbase đã tăng tới 250% sau khi Coinbase thông báo ra mắt giải pháp Layer 2 của mình: Base.

Mã thông báo BASE của Base Protocol đã tăng vọt sau thông tin sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới ra mắt giải pháp Layer 2 với tên gọi là Base.

- Advertisement -

Cụ thể sau thông báo của Coinbase, giá token Base của Base Protocol đã tăng vọt từ 1,9 USD lên gần 7 USD, tuy nhiên sau đó bị bán phá giá trong 24 giờ qua khi Coinbase công bố giải pháp Layer 2 của họ sẽ không có token riêng.

Như Blogtienao đưa tin vào tối 23/02/2023, Coinbase đã chính thức nhảy vào cuộc đua của các Layer 2 khi ra mắt Base, 1 giải pháp Layer 2 được xây dựng bằng OP Stack của Optimism, với mục tiêu thu hút hàng triệu người dùng tiền điện tử mới trong những năm tới.

Hiện tại giải pháp Layer 2 của Coinbase đang ở giai đoạn testnet, việc ra mắt mainnet có thể sẽ diễn ra trước quý 3 và Base sẽ không ra mắt token riêng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -