Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Zeus Network tung cập nhật mới trên Solana

Zeus Network tung cập nhật mới trên Solana

Cầu nối cross-chain Solana-to-Bitcoin dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2024. Zeus Network sẽ ra mắt Zeus Program Library (ZPL) để kết nối hai hệ sinh thái vào quý 3 năm 2024.

“Những tài sản ZPL này mở ra một thế giới cơ hội trên Solana,” Zeus Network viết trên Medium vào ngày 1 tháng 5. “Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động như DeFi, GameFi, SocialFi, DePIN, v.v., vốn trước đây là thách thức trên blockchain Bitcoin”.

Zeus Program Library (ZPL) bao gồm một bộ chương trình Máy ảo Solana (SVM) cho phép các nhà phát triển tích hợp hỗ trợ Solana gốc vào các ứng dụng phi tập trung. Đổi lại, các chương trình này hỗ trợ các giao dịch trên nhiều blockchain.

Tài sản ZPL, theo Zeus Network, có thể ở dạng tiền điện tử hoặc NFT. Hơn nữa, mạng lưới được hỗ trợ bởi người đồng sáng lập Solana Anatoly Ykovenko và người đồng sáng lập Stacks Muneeb Ali.

Ngoài ra, Zeus Network đã bổ sung thêm trong bản phát hành của họ: “Với vốn hóa thị trường khoảng 1,2 nghìn tỷ đô la và hơn 11.000 Rune tạo ra hơn 135 triệu đô la phí trong tuần đầu tiên trên blockchain Bitcoin, nên tiềm năng chuyển giao giá trị là rất lớn”.

Sau đó, cầu nối cross-chain Solana-Bitcoin sẽ hoạt động bằng cách cho phép người dùng gửi Bitcoin của họ và đổi lại nhận được token zBTC. Những token này có thể được sử dụng để tham gia vào các sàn giao dịch phi tập trung, NFT marketplace, vay, cho vay, gaming và SocialFi trong hệ sinh thái Solana.

Xem thêm: Nhà đầu tư PEPE thích tích lũy và HODL hơn là bán

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan