Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

YGG SEA hợp tác với Solana Ventures – Supercharge Game Development ở Đông Nam Á

YGG SEA hợp tác với Solana Ventures - Supercharge Game Development ở Đông Nam Á

YGG SEA đã thiết lập quan hệ đối tác mới với Solana Ventures, quỹ đầu tư của Solana Labs, để thúc đẩy hoạt động của Yield Guild Games (YGG) ở Đông Nam Á.

Sự hợp tác này sẽ giúp việc cung cấp tài nguyên cho các nhà phát triển trò chơi ở khu vực Đông Nam Á và mở rộng cộng đồng game blockchain ngày càng rộng lớn hơn.

Thỏa thuận này là một phần của vòng đầu tư tư nhân trị giá 500.000 USD do Solana Ventures đồng dẫn đầu cho YGG SEA.

Solana Ventures sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý của YGG ở khu vục Đông Nam Á để phát triển các chương trình đào tạo về xây dựng các dự án trên blockchain Solana và kết nối các studio phát triển trò chơi với các nguồn lực kỹ thuật để giúp triển khai các tựa game mới trong hệ sinh thái Solana.

Điều này sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển trò chơi nhanh hơn và ra mắt sản phẩm ở Đông Nam Á – khu vực có 225 triệu người hâm mộ game và thể thao điện tử.

“Đông Nam Á là một trung tâm lớn của sự đổi mới game blockchain và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với YGG SEA để xây dựng giá trị bền vững trong cộng đồng Đông Nam Á và hệ sinh thái nhà phát triển. Các công ty trò chơi không nên chỉ tập trung vào việc kiếm tiền. Kế hoạch của chúng tôi là xây dựng các nguồn lực học tập và phát triển để tạo ra giá trị thực, lâu dài ở Đông Nam Á, và cuối cùng là giúp đưa các trò chơi và sản phẩm tốt nhất ra thị trường”, Matt Beck, Giám đốc Solana Ventures cho biết.

Khi phạm vi trò chơi dành cho các thành viên của cộng đồng play to earn đa dạng, những người ủng hộ YGG SEA sẽ có thể tiếp cận ngày càng nhiều trò chơi phổ biến được xây dựng trên Solana.

Mối quan hệ của YGG SEA với Yield Guild Games và đội ngũ các “cựu chiến binh” trong ngành game đặt YGG SEA ở vị trí độc nhất trong khu vực, đồng thời giúp người chơi  hưởng lợi từ mô hình trò chơi chơi để kiếm tiền (play-to-earn).

Cộng đồng game thủ Đông Nam Á là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử toàn cầu và các kế hoạch dài hạn của Solana bao gồm việc mở rộng đáng kể trong khu vực. Sự hợp tác của Solana với YGG SEA là một bước tiến dài để đạt được mục tiêu đó.

“Nhu cầu về play-to-earn đang cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở các quốc gia Đông Nam Á. Đội ngũ cốt lõi của YGG SEA và các nhà quản lý có hiểu biết sâu sắc về các sắc thái văn hóa trong khu vực đa dạng này và đã xây dựng cộng đồng học giả của chúng tôi ngay từ đầu kể từ đầu năm 2022. Quan hệ đối tác mới với Solana Ventures sẽ mang lại cho YGG SEA một sự thúc đẩy đáng kinh ngạc và giúp chúng tôi cung cấp những nguồn lực tốt nhất cho người chơi và nhà phát triển ở Đông Nam Á khi chúng tôi tiếp tục phục vụ nhu cầu của cộng đồng game thủ trong khu vực, ”Evan Spytma, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của YGG SEA cho biết.

Giới thiệu về Solana Ventures

Solana Ventures là quỹ đầu tư cho các dự án trên blockchain Solana. Nhiệm vụ của quỹ là đẩy nhanh sự phát triển của blockchain Solana và các hệ sinh thái lân cận bằng cách cung cấp vốn cho các dự án triển vọng nhất đang xây dựng trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Xem thêm: https://solana.ventures

Về YGG SEA

YGG SEA, subDAO đầu tiên của Yield Guild Games, là một tổ chức tự trị phi tập trung để mua và quản lý các NFT được sử dụng trong metaverse.

Sứ mệnh của YGG SEA là tạo ra nền kinh tế ảo play to earn lớn nhất và bền vững nhất ở Đông Nam Á.

YGG SEA là thành viên sáng lập của Liên minh Game Blockchain Châu Á.

Website: https://yggsea.io
Twitter: https://twitter.com/yggsea
Discord: https://discord.com/invite/yggsea
Medium: https://medium.com/@yggsea
Media Contact: Dominick Steer, media@yggsea.io

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

CoinEx bước sang tuổi thứ 6: Nâng cốc chúc mừng người dùng của chúng tôi

Tháng 12 này, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx sẽ kỷ niệm 6 năm thành lập. Để kỷ niệm cột mốc...

Singapore Blockchain Festival & Traders Fair 2024: Sự kiện về tài chính, đổi mới và công nghệ trong hệ sinh thái tài chính toàn...

Singapore, ngày 4 tháng 12 năm 2023 - FINEXPO chuẩn bị tổ chức song song hai sự kiện gồm Singapore Blockchain Festival và Traders...

Bài viết liên quan