Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍXu hướng giảm sắp diễn ra? 3 lý do để hold $MX...

Xu hướng giảm sắp diễn ra? 3 lý do để hold $MX trong thời điểm bất ổn này

- Advertisement -

Sau 3 tháng mùa đông lạnh giá, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự trở lại từ mức giá đóng cửa tháng 1: Giá Bitcoin đã tìm thấy mức hỗ trợ trên 40.000$, tăng hơn 20% so với mức thấp được thiết lập vào cuối tháng 1.

Sau sự phục hồi, giá $MX hiện đang tăng và có thể tăng tốc hơn nữa trên vùng kháng cự 2$ ($MX là token gốc của nền tảng giao dịch tiền điện tử MEXC Global).

- Advertisement -

Sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu và kỳ vọng tăng lãi suất đánh dấu sự bất ổn ngày càng tăng của thị trường tài chính. Khi MEXC tiết lộ tham vọng mở rộng nhiều thị trường và doanh nghiệp hơn trong năm nay, nền tảng này đang nỗ lực để chứng minh rằng $MX có sức mạnh đáng tin cậy và tăng giá lâu dài trong những thời điểm không chắc chắn.

Thương hiệu của sự Nỗ lực và Tham vọng

Trong những tháng qua, nhóm MEXC tích cực hoạt động và tạo được nhiều tiếng vang. Tiêu biểu như vào tháng 10, MEXC Global hợp tác chiến lược với Bybit và đưa ra launchpad chung để thúc đẩy các dự án hàng đầu.

Vào tháng 11, MEXC Pioneer đã ra mắt với quỹ tăng trưởng 100m$, hỗ trợ các dự án như Solana, Polygon, Avalanche và Algorand trong những ngày đầu của họ. Vào đầu năm, MEXC đã công bố tài trợ cho Bitcoin 2022, sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

Khi các hoạt động toàn cầu phát triển nhanh chóng, nhiều động thái của công ty và các chiến dịch tiếp thị sẽ xuất hiện và giành được sự chú ý.

Vào tháng 11, MEXC đã giành được danh hiệu sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á tại Crypto Expo Dubai 2021. Giải thưởng gọi MEXC là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á thể hiện chiến lược tiếp thị toàn cầu của nền tảng và tham vọng thích ứng với diễn biến thị trường nhiều thay đổi.

Nổi bật trong sự cạnh tranh giữa các CEXs

Theo Coinmarketcap, CEX này tự hào có khối lượng giao dịch trung bình hơn 500m$ mỗi ngày và có được cơ sở người dùng ngày càng tăng ở hơn 200 quốc gia. Một bằng chứng cho sự phát triển nhanh chóng của nó là portforlio đa dạng và ngày càng có nhiều token niêm yết ban đầu hơn.

Hiện tại, có hơn 1400 token được liệt kê trên MEXC, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn cho các token mới có tiềm năng.

Nghiên cứu cho thấy rằng trong số khoảng 300 tài sản mới ra mắt vào năm 2021 H2 trên MEXC, 29 tài sản cũng được niêm yết trên Binance và Coinbase Pro, với 23 tài sản trong số đó là IEO trên MEXC và sau đó được niêm yết trên Binance và Coinbase Pro.

Các token trên MEXC được niêm yết lên Binance & Coinbase

Phải thừa nhận rằng, một tài sản càng được niêm yết trên càng nhiều sàn giao dịch, thì càng được thị trường công nhận là một tài sản chất lượng cao.

Về vấn đề này, nhiều tài sản chất lượng cao ban đầu đã được niêm yết trên MEXC và nó đã vượt qua Binance và Coinbase về lựa chọn tài sản và tốc độ IEO, làm cho MEXC trở nên khác biệt và cạnh tranh giữa các CEX. MEXC được xếp hạng # 17 tại CoinGecko và được cho là sẽ lên hạng rất nhanh trong năm nay.

Vượt trội bất kể xu hướng tăng hay giảm

$MX đã tăng dần giá trị kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,7$ vào tháng 11 năm ngoái, mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu khoản lợi nhuận gấp 400 lần cho các nhà đầu tư ban đầu.

Biểu đồ giá mọi thời đại của MX Token (Nguồn từ CoinMarketCap)

Khi các nhà đầu tư kỳ vọng chính sách tiền tệ sẽ thắt chặt trong năm nay, tâm lý thị trường đối với tiền điện tử có vẻ sẽ thay đổi. Nói cách khác, năm 2022 có thể đánh dấu một mùa đông tiền điện tử khác sau những con sóng tăng kéo dài hai năm. Khá là khó để dự đoán cái nào trong số hơn 17.000 loại tiền điện tử sẽ phục hồi nhanh nhất hoặc tăng cao nhất.

Tuy nhiên, một số token nhất định vẫn duy trì tính cạnh tranh và hoạt động trong những tuần gần đây. $MX chắc chắn phải nằm trong danh sách theo dõi, bất chấp việc thị trường chuyển sang một diễn biến mới rủi ro hơn.

Tại thời điểm viết bài, token MX đã tăng 4,5% lên 1,7$. Mức kháng cự quan trọng đầu tiên sẽ là mức cao nhất của tháng 1 vào khoảng $2. Một đột phá từ mức 2$ sẽ mang lại mức cao nhất của tháng 12 là 2,5$ và tiếp đến là 3,7$ ATH của tháng 11.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

MotorN: Giới tinh hoa của NUS thúc đẩy tính trung lập carbon với Web3 + Công dân Xanh

Kỷ nguyên tiếp theo của Internet đã đến! Dù bạn có chấp nhận hay không! Môi trường và khí hậu Trái đất đang...

NFTGo.io, công cụ tổng hợp giao dịch, sắp ra mắt!

NFTGo.io sẽ sớm ra mắt Công cụ tổng hợp giao dịch.NFTGo.io, nền tảng tổng hợp dữ liệu NFT, sẽ chính thức khởi chạy chức...

Bài viết liên quan

- Advertisement -