Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

XRP những ngày qua có gì?

- Advertisement -

Phần lớn tài sản trên thị trường tiền điện tử đang đi ngang vào lúc này, với BTC đang quay trở lại phạm vi $26K. Tuy nhiên, đồng xu vua đã có một sự phục hồi khiêm tốn. Giữa giai đoạn hợp nhất này, có một loại tiền điện tử cụ thể nổi bật bằng cách thu được tất cả lợi nhuận.

XRP, tài sản kỹ thuật số lớn thứ sáu, nổi lên như người chiến thắng trên thị trường ngày nay. Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch với giá 0,46 USD sau khi tăng 8,8% so với 7 ngày qua.

- Advertisement -

Sự tăng giá của tài sản được thể hiện rõ trong biểu đồ giá một giờ của nó. Ngoài ra, chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy áp lực mua trên thị trường đã tăng lên như thế nào. XRP hiện đang được mua quá mức.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và vụ kiện chống lại Ripple đã diễn ra được vài năm rồi. Giống như cộng đồng đặt cược vào kết luận của nó, sự chậm trễ thường được áp đặt. Sự gia tăng trước đó là do sự phát triển tích cực xung quanh trường hợp tương tự.

Hôm nay, Thẩm phán Analisa Torres của Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York đã từ chối yêu cầu của SEC để giữ kín các tài liệu Bài phát biểu của Hinman. SEC trước đó đã đệ trình một kiến ​​nghị vào tháng 12 năm 2022, tìm cách niêm phong email nội bộ, tin nhắn văn bản và báo cáo của chuyên gia liên quan đến bài phát biểu. SEC lập luận rằng những tài liệu này không liên quan đến vụ án.

Tuy nhiên, Thẩm phán Torres đã bác bỏ yêu cầu niêm phong các tài liệu của SEC và nhấn mạnh rằng các tài liệu này được coi là “tài liệu tư pháp”. Những tài liệu này thường được coi là công khai trừ khi có những lý do thuyết phục để giữ bí mật chúng. Do đó, Thẩm phán Torres nhấn mạnh tầm quan trọng của việc công chúng có thể tiếp cận những tài liệu này.

Tài liệu được đề cập có từ ngày 14 tháng 6 năm 2018 và nó liên quan đến bài phát biểu của cựu quan chức SEC William Hinman. Cáo buộc hiện tại của SEC chống lại XRP là nó là chứng khoán. Tuy nhiên, trong bài phát biểu, Hinman tiết lộ rằng SEC không coi Bitcoin hoặc Ethereum là chứng khoán.

Tiết lộ này rất có ý nghĩa trong bối cảnh của vụ án. Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã ăn mừng chiến thắng này bằng cách lên Twitter và thông báo cho cộng đồng.

Xem thêm: Ripple Case lạc quan khi giao dịch XRP bùng nổ ở Hàn Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -