Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple Case lạc quan khi giao dịch XRP bùng nổ ở Hàn Quốc

Tại sao ngày 17 tháng 2 lại là ngày quan trọng trong vụ kiện của Ripple với SEC?

Hàn Quốc được cho là đang trải qua sự hồi sinh của giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là bằng mã thông báo XRP.

Theo báo cáo của CoinDesk được công bố vào đầu ngày hôm nay, giá trị của XRP trong tuần qua đã tăng 26%, khiến khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc như UpBit, Bithumb và Korbit đạt hàng tỷ đô la. 

Trong khoảng thời gian 24 giờ qua, CoinDesk tuyên bố rằng XRP chiếm 37% khối lượng giao dịch của Bithumb, 18% trên UpBit và 50% trên Korbit, với các cặp giao dịch bằng đồng đô la Mỹ và đồng won Hàn Quốc.

Theo CoinDesk, sự gia tăng khối lượng XRP này là không bình thường, vì Bitcoin và Ether thường thống trị hoạt động giao dịch trên các sàn giao dịch này. 

Rõ ràng, UpBit đã ghi nhận khối lượng giao dịch XRP toàn cầu cao nhất, với hơn 790 triệu đô la được giao dịch trong vòng 24 giờ, trong khi Binance có khối lượng giao dịch nhỏ hơn là 720 triệu đô la.

CoinDesk cho biết một số khối lượng tăng lên có thể là do giao dịch rửa, một kỹ thuật được sử dụng để thao túng hoạt động thị trường bằng cách mua và bán cùng một tài sản nhiều lần.

CoinDesk lưu ý rằng sự quan tâm gần đây đối với XRP có thể là do suy đoán rằng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) có thể phân loại XRP là hàng hóa vì CFTC nói rằng Bitcoin và Ether là hàng hóa trong vụ kiện chống lại Binance .

Nếu XRP được phân loại là hàng hóa, Ripple có khả năng thắng kiện, điều mà một số nhà giao dịch coi là tín hiệu tăng giá cho XRP.

Lewis Harland, giám đốc danh mục đầu tư tại Decentral Park Capital, đã nhận xét về điều này trong một bản cập nhật thị trường vào thứ Tư:

“ Xung lực tăng giá bắt nguồn từ trường hợp của Ripple so với SEC, nơi mà sự lạc quan về chiến thắng của Ripple dường như đang trở nên chiếm ưu thế hơn… Có thể chiến thắng của Ripple đã tạo ra một xung lực tăng giá.

Khối lượng giao dịch XRP tăng lên hàng tỷ USD trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố đây là Altcoin được chú ý nhất trên thị trường!

Theo Santiment, nhờ sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Trump, altcoin có tên MAGA đã trở thành altcoin thịnh hành nhất.Sau vụ...

Santiment công bố: “9 altcoin này đã có mức tăng ấn tượng trong tháng 7!”

Santiment cho biết mặc dù Bitcoin và Ethereum trì trệ, chín altcoin đã tạo được dấu ấn vào tháng 7.Trong khi thị trường tiền...

Wintermute sẽ huy động vốn với mức định giá 2 tỷ USD

Wintermute Trading, một nhà tạo lập thị trường tiền mã hóa nổi tiếng, được cho là đang trên bờ vực của một vòng gọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo