Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP nhắm mục tiêu 0.75 USD khi Bitcoin Halving sắp đến

Nhận định đầu tuần: Bitcoin và XRP

Trong suốt tháng 3 vừa qua, thị trường tiền kỹ thuật số đã ghi nhận ​​giá trị của nó tăng lên khá rõ rệt với BTC là trên 70.000 USD, các Altcoin hàng đầu như ETH, SOL, BNB cũng tăng mạnh.

Trong tháng trước, XRP chỉ tăng 2.5% theo CMC. Rõ ràng XRP rất mờ nhạt so với Altcoin khác trong tháng 3, ví dụ như Solana (SOL) đã tăng 47% trong thời gian đó. Tuy nhiên, vẫn có kỳ vọng cho rằng XRP có thể lấy lại đà tăng trưởng nhờ vào sự kiện Bitcoin Halving trong tháng 4.

XRP nhắm mục tiêu 0.75 USD khi Bitcoin Halving sắp đến

Thị trường tiền kỹ thuật số đã ghi nhận hàng loạt mức tăng mạnh trong suốt tháng 3. Bitcoin đã đạt cột mốc quan trọng mới là 73.000 USD vào giữa tháng 3, trong khi nhiều Altcoin khác đã được thúc đẩy bởi đà tăng của Bitcoin.

Tháng 4 đến với sự phấn khích vì trong tháng này có một sự kiện rất quan trọng đó là Bitcoin Halving. Nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích đều dự đoán một đợt tăng giá lớn cho toàn thị trường sẽ diễn ra khi Bitcoin kích hoạt Halving.

halving bitcoin

Một Altcoin có thể sẵn sàng hưởng lợi là XRP của Ripple, đồng tiền này đang nhắm mục tiêu tại 0.75 USD khi Bitcoin Halving đến gần.

Giá của XRP đã giảm xuống còn 0.58 USD tại thời điểm viết bài, nhiều nhà giao dịch đã lưu ý rằng XRP gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực đi lên. Tuy nhiên, tầm nhìn dài hạn của XRP vẫn là tăng, theo các nhà phân tích tiền điện tử của CoinPedia cho biết.

Tháng 4 có khả năng thúc đẩy các chỉ số kỹ thuật lạc quan cho XRP, CoinPedia dự đoán rằng trong tháng này giá XRP có thể test lại mức 0.75 USD và cao nhất là tại 0.9 USD, song nền tảng này cũng dự đoán một kịch bản xấu cho XRP là giá vẫn có thể giảm xuống mức 0.5 USD nếu sự kiện Halving không tạo được sự chú ý.

Xem thêm: Cá voi khổng lồ thức tỉnh: Chuyển tất cả các altcoin AI này sang Coinbase

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Bài viết liên quan