Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP có thể tăng cao đến mức nào nếu Bitcoin đạt 155.000 USD?

Mối quan hệ hợp tác giữa Ripple và Mastercard có thể đẩy giá XRP?

XRP của Ripple đang vật lộn để vượt qua rào cản 0,55 đô la. Tài sản này đã tăng 1,2% trong biểu đồ hàng ngày và 6,1% so với tháng trước. Tuy nhiên, giá XRP đã giảm 0,7% trên cả biểu đồ hàng tuần và biểu đồ 14 ngày.

Bitcoin (BTC) hiện đang dẫn đầu thị trường và các tài sản khác cũng đi theo quỹ đạo của nó. Nếu BTC tăng giá, các loại tiền điện tử khác có thể sẽ theo sau nó. Tiền điện tử ban đầu đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD vào tháng 3 sau quyết định của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ phê duyệt 11 quỹ ETF BTC giao ngay (Quỹ giao dịch trao đổi).

XRP của Ripple sẽ tăng cao đến mức nào nếu Bitcoin đạt 155.000 USD?

Theo chatbot AI (Trí tuệ nhân tạo) ChatGPT, nếu BTC đạt 155.000 USD, XRP có thể tăng lên mức đỉnh mới là 4,41 USD. Đạt 4,41 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn tới mức tăng trưởng gần 750%.

Mã thông báo XRP của Ripple đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 đô la vào tháng 1 năm 2018, hơn sáu năm trước. Tài sản này hiện giảm gần 85% so với mức đỉnh năm 2018.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra kết luận, cần lưu ý rằng một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của XRP là vụ kiện đang diễn ra giữa Ripple và SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ. SEC cáo buộc Ripple đã tham gia bán chứng khoán chưa đăng ký. Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán.

Tuy nhiên, vụ kiện đã được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự tăng giá đột ngột của XRP.

Do đó, Bitcoin (BTC) đạt 155.000 USD có thể không đủ để XRP của Ripple tăng giá. Tài sản có thể cần một lực đẩy bổ sung, chẳng hạn như phán quyết tích cực trong vụ kiện giữa SEC và Ripple.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo