Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Worldcoin đạt 10 triệu người dùng và hơn thế nữa

Worldcoin đã đạt tổng số 10 triệu người dùng đăng ký, với trung bình 2 triệu người dùng mới mỗi ngày và hơn 5 triệu mỗi tháng.

Cột mốc này đến trong vòng một năm sau khi dịch vụ ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Theo Tiago Sada, người đứng đầu sản phẩm của công ty mẹ Worldcoin, Tools for Humanity, dự án hiện đang có nhiều người dùng hàng ngày hơn tổng số người dùng hàng tháng vào tháng 1 năm 2024.

Worldcoin là một dự án tiền điện tử nhằm tạo ra thu nhập cơ bản phổ quát. Người dùng đăng ký danh tính của họ với “Ứng dụng thế giới” của công ty bằng cách quét mắt trực tiếp bằng máy được công ty gọi là “Orbs”.

Remco Bloemen, người đứng đầu blockchain tại Worldcoin Foundation, cho biết trong một tuyên bố rằng World App không nhằm mục đích trở thành giải pháp duy nhất trên giao thức Worldcoin:

“Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ khuyến khích những người đóng góp khác phát triển các ví bổ sung cho giao thức, vì những người dùng khác nhau có nhu cầu và sở thích khác nhau đối với ứng dụng ví của họ. Nói cách khác, cộng đồng Worldcoin đã bày tỏ sự quan tâm đến các lựa chọn thay thế cho World App, để nhiều người có thể tham gia vào Worldcoin khi họ chọn.”

Gần đây, một trong những trường hợp sử dụng đáng chú ý của World App là câu chuyện lan truyền về một người dùng ở Kenya bày tỏ lòng biết ơn khi có thể mua một con dê bằng số tiền họ nhận được từ đợt airdrop Worldcoin.

Cộng đồng tiền điện tử đã tập hợp lại với người đó, gửi một lượng tiền điện tử không được tiết lộ mà họ được cho là đã sử dụng để mua thêm nhiều con dê, nâng tổng số tiền của họ lên “13 và đang tiếp tục tăng”.
Nguồn: Nic Carter
Nguồn: Nic Carter

 

Đọc thêm: Token AI Worldcoin được niêm yết hợp đồng tương lai trên Coinbase

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Bài viết liên quan