Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍWolfs Group OÜ ra mắt dự án IEO với token WLF trên...

Wolfs Group OÜ ra mắt dự án IEO với token WLF trên sàn Coinsbit

- Advertisement -

Wolfs Group OÜ, một công ty tư vấn châu Âu, chuyên đầu tư vào các ngành công nghiệp chiến lược, tuyên bố ra mắt IEO với token WLF.

Hai giai đoạn đầu tiên sẽ được tổ chức trên sàn Coinsbit vào ngày 11 và 17/01/2020.

Về công ty Wolfs Group OÜ

- Advertisement -

Wolfs Group OÜ không phải là một startup. Đây là một nhóm các công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán và được cấp phép bởi các nhà quản lý địa phương. Không giống như các dự án blockchain khác, Wolfs Group từ lâu đã hoạt động trên thị trường với mô hình đầu tư vào nhiều ngành chiến lược.

Wolfs Group đặt trụ sở tại Estonia. Kế hoạch lâu dài của công ty là mở rộng ra nhiều thị trường, vượt ra khỏi EU. Bên cạnh đó, việc đặt trụ sở chính của công ty tại Estonia là nhằm đảm bảo cho các nhà đầu tư sự minh bạch về pháp lý, an ninh tài chính và tiếp cận thị trường đầu tư toàn cầu.

Quốc gia Estonia không giới hạn đầu tư tiền điện tử dưới bất kỳ hình thức nào. Và với luật pháp thân thiện, chính sách thuế kinh doanh thuận lợi, chi phí vận hành thấp cũng khiến nơi này trở thành nơi lý tưởng để thực hiện các giao dịch tiền điện tử ở mọi quy mô.

Về IEO Wolfs Group và token WLF

Về IEO Wolfs Group

Danh mục đầu tư của Wolfs Group bao gồm nhiều công ty đã rời khỏi giai đoạn tạo MVP và trạng thái khởi nghiệp; tức là hoạt động như một công ty trên thị trường. Ba lĩnh vực kinh doanh chính của Wolfs Group là bất động sản (được điều hành bởi Wolfs Development), công nghệ mới (Wolfs FPE) và fintech (Ferpay Ltd.).

Quay trở lại dự án, số vốn huy động được trong giai đoạn đầu tiên của IEO sẽ góp phần vào sự phát triển của Ferpay Ltd; những sản phẩm chính là giao dịch tiền điện tử, ứng dụng di động và dịch vụ chuyển tiền. Ferpay Ltd đã có sản phẩm của riêng mình và sở hữu giấy phép FCA quốc tế để xử lý thanh toán trên toàn thế giới.

Về token WLF

Token WLF thuộc tiêu chuẩn ERC-20. Chúng hoạt động như một phương tiện đầu tư vào công ty – các sản phẩm và dịch vụ. Token WLF cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các dịch vụ của công ty; cho họ quyền được nhận một phần thu nhập từ Wolfs Group, phù hợp với quỹ đầu tư.

Cũng như các loại tiền điện tử khác, token WLF sẽ phải chịu sự biến động về giá. Ban đầu, token có thể được mua tại Coinsbit, nơi IEO sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, sau đó, token có thể được niêm yết trên một số sàn giao dịch khác.

IEO Wolfs Group sẽ được tổ chức trong 5 giai đoạn. Chi tiết về từng giai đoạn có thể đọc tại Whitepaper của dự án.

  • Giai đoạn 1: Tổ chức vào ngày 11/01. Softcap dự kiến ​​là 2 triệu USD và hardcap là 10 triệu USD.
  • Giai đoạn 2 : Tổ chức vào ngày 17/01 với cùng thông số softcap và hardcap của giai đoạn 1.

Giá mỗi token ở cả hai giai đoạn sẽ là 0.25 USD. 20 triệu WLF sẽ được phân bổ cho mỗi giai đoạn. Lượng mua tối thiểu là 10 USD = 40 WLF. Tổng cộng có 150 triệu token sẽ được phát hành.

Về sàn Coinsbit

Coinsbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giớ; đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch theo Coinmarcetcap. Được thành lập vào năm 2018, Coinsbit đã trải qua nhiều khó khăn lẫn thuận lợi từ những người tiền nhiệm, để rồi sau đó giới thiệu một sản phẩm thực sự sáng tạo cho cộng đồng thế giới. Sàn có thể đạt đến 10.000 giao dịch mỗi giây và hỗ trợ 12 ngôn ngữ toàn thời gian.

Dịch vụ của Coinsbit đã được tích hợp với 200 nghìn thiết bị đầu cuối POS tại Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ. Trong giai đoạn giới thiệu tích cực, 1.2 triệu người đã đăng ký trên Coinsbit, Việt Nam chiếm khá đông.

Coinsbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất; nơi 95% tiền của người dùng được giữ trong ví lạnh. Vào 04/12/2019, sàn đã vượt qua kỳ kiểm tra độc lập được thực hiện bởi cơ quan chuyên môn châu Âu. Do đó, sàn Coinsbit được chứng nhận có mức độ bảo mật cao.

Vào tháng 11 năm 2019, Coinsbit đã trải qua một sự thay đổi lớn về nhân sự. Một trong những nhà sáng lập dự án Nikolay Udyansky đã từ chức, rời khỏi đội ngũ quản lý sàn. Ông đã bán cổ phần của mình và rời Coinsbit.

 

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

Vào lúc 20:00, ngày 25/1, MEXC Global sẽ khởi động ngày hội siêu thương hiệu——”Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang”. Sự kiện...

Đón Tết Nguyên Đán cùng Gate.io: Lễ hội của một số người, phần thưởng cho tất cả mọi người

Gate.io chúc tất cả người dùng một Tết Nguyên Đán vui vẻ!Cầu mong năm Dần sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sức khỏe,...

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -