Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WIF có thể giao dịch ở mức nào trong tuần này?

WIF có thể giao dịch ở mức nào trong tuần này?

Trong số một số loại tiền điện tử và tiền meme hiện có trong không gian, DogWifHat đã tạo ra con đường riêng độc đáo của mình. Mã thông báo đang tăng với tốc độ nhanh chóng và đã dịu đi một chút, xét đến động lực giảm giá của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Theo CoinMarketCap, mã thông báo đang giao dịch ở mức 1,63 đô la, giảm 10% trong 24 giờ qua. Mã thông báo trước đó được giao dịch ở ngưỡng giá là 2 đô la. Liệu nó có thể lấy lại giá của mình vào cuối tuần này không?

WIF chuẩn bị cho buổi ra mắt hoành tráng tại Las Vegas

Những người đam mê WIF gần đây đã lập một kế hoạch gây quỹ cộng đồng để đưa linh vật của WIF lên Las Vegas Sphere nổi tiếng. Chiến dịch đã huy động được gần 700.000 đô la vào tháng 3 để tiến hành kế hoạch. Nhóm gần đây đã chia sẻ rằng kế hoạch đưa linh vật của WIF lên Vegas Sphere đã hoàn thành gần 90%.

Nói chi tiết hơn về vấn đề này, Mihir, một trong những người tổ chức chiến dịch DogWifHat Sphere, đã chia sẻ cách Sphere đã tạo ra các thuật ngữ cụ thể liên quan đến tiền điện tử để đáp lại nỗ lực này.

Ông nói thêm: “Chúng tôi vẫn đang làm việc với họ để đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của họ”.

Tháng 7 sẽ giúp thúc đẩy triển vọng của WIF

Theo CoinCodex , tháng 7 có thể là tháng trung bình đối với những người nắm giữ Dogwifhat. Theo CoinCodex, token này có thể tăng vọt và đột biến 30% để giao dịch ở mức 2 đô la vào ngày 10 tháng 7.

“Dự báo giá Dogwifhat trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên các dự báo Dogwifhat này, WIF sẽ đổi chủ ở mức 2,40 đô la vào ngày 12 tháng 7 năm 2024, tăng 48,81% trong quá trình này.”

Vào cuối tháng, token có thể lấy lại giá trị đã mất. Theo CC, WIF có thể tăng vọt lên tới 229% để giao dịch ở mức ATH mới là 5 đô la vào cuối tháng 7.

“Theo dự đoán giá Dogwifhat hiện tại của chúng tôi, giá Dogwifhat được dự đoán sẽ tăng 229,26% và đạt 5,31 đô la vào ngày 4 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang cho thấy 29 (sợ hãi). Dogwifhat ghi nhận 10/30 (33%) ngày xanh với biến động giá 19,81% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo