Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WIF có khả năng sụt giảm trong tháng 4? Bán trước Slothana mở màn cho một xu hướng mới

Dogwifhat ($WIF) là một hiện tượng crypto nổi bật trong tháng 3 vừa qua. Nó đã leo lên vị trí thứ ba trong danh sách các meme coin với vốn hóa thị trường là 4,4 tỷ USD. Từ tháng 1 năm 2024, giá của $WIF đã tăng lên đến 6499,33%.

Tuy nhiên, meme coin Solana đang cho thấy dấu hiệu của sự bão hòa, bắt đầu bằng một đợt giảm giá mạnh vào thứ Hai. Vị trí thứ ba trên biểu đồ các đồng meme coin rất biến động.

SLOTH chiếm lấy sự chú ý của WIF qua chương trình bán trước

Chương trình bán trước của Slothana đã vượt qua mốc 5 triệu USD chỉ trong chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt.

SLOTH là token xoay quanh nhân vật nhân viên văn phòng lười biếng, Slothana đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư đang khao khát thoát khỏi công việc 9-5 hàng ngày, góp phần vào sự lan truyền rộng rãi của token này.

Slothana đề cao sự tham gia của cộng đồng, tương tự như các dự án như Shiba Inu, cho thấy sự phù hợp và bền vững trong tương lai.

Chương trình bán trước của $SLOTH đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Nhà đầu tư quan tâm chỉ cần một ví tiền điện tử tương thích với Solana như Ví Phantom, Ví Solflare, Ví Coinbase hoặc Ví Trust để tham gia chương trình bán trước.

Mua $SLOTH tại đây

Huy động được 10 triệu USD – Dogecoin20 lên kế hoạch ra mắt vào ngày kỷ niệm Doge Day

Ngày ra mắt của Dogecoin20 đã ấn định vào ngày 20 tháng 4, cũng chính là Doge Day. Được quảng cáo là phiên bản nâng cấp cuối cùng của Dogecoin, DOGE20 đã đạt được mục tiêu huy động 10 triệu USD chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt.

Mặc dù đã bán hết rất nhanh, nhà đầu tư vẫn có thể mua DOGE20 với mức giá cố định là 0,00022 USD trong một khoảng thời gian giới hạn. Đợt bán trước chấp nhận mua bằng ETH, USDT và cả thẻ fiat.

Sức hấp dẫn của DOGE20 đến từ lợi thế cạnh tranh của nó so với Dogecoin

Ethereum blockchain mang lại cho DOGE20 tính linh hoạt cao hơn trong việc lưu ký và giao dịch token. DOGE20 cũng có sự khác biệt với Dogecoin thông qua mô hình cung cấp cố định.

 Mua Dogecoin20 tại đây 

Các token hứa hẹn trong tháng 4 không chỉ giới hạn ở các Meme coin

Doge Day là một cột mốc đáng chú ý trong tháng 4, một ngày kỷ niệm có thể giúp cho các meme coin có tiềm năng cao như Slothana Dogecoin20 gây thêm sự chú ý. Tuy nhiên, tháng 4 cũng sẽ được đánh dấu bằng sự kiện halving của Bitcoin mà nhiều người đang rất mong đợi.

Trong danh sách các altcoin tập trung vào tiện ích và đổi mới, có token mới đang tận dụng sự kiện halving của Bitcoin vào tháng 4, đó là 5thscape ($5SCAPE)eTukTuk ($TUK).

VR coin của 5thScape đang trở thành một xu hướng

5thScape là một hệ sinh thái VR và AR, nơi tập hợp các trò chơi siêu thực, phần cứng VR tiên tiến, cơ hội thu nhập thụ động thông qua đặt cược và một trung tâm phi tập trung dành cho người sáng tạo.

Dòng game của 5thScape bao gồm Epic Cricket Arena, Immersive Kickoff, các trò chơi đua xe như Thrust Hunter và các trò chơi chiến đấu như Cage Conquest.

Dự án đang phát triển tai nghe VR với hình ảnh sắc nét, điều khiển chuyển động trực quan và thiết kế thoải mái để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Một chiếc ghế chơi game VR được thiết kế theo nguyên tắc công thái học cũng đang được triển khai để mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Token 5SCAPE sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái VR. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng đặt cược và quyền truy cập trọn đời vào thư viện nội dung 5thscape. Với lĩnh vực trò chơi VR dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ (CAGR) là 22,7% từ năm 2023 đến năm 2030, 5thScape đang bước vào một thị trường ngách màu mỡ.

Chương trình bán trước $5SCAPE được tổ chức theo nhiều giai đoạn, với mỗi giai đoạn mới sẽ có mức tăng giá.

Mua $5SCAPE tại đây

$TUK – Token EV cho các nền kinh tế đang phát triển

Một token khác cần chú ý trong tháng này là $TUK, token gốc của eTukTuk. Dự án giới thiệu hệ sinh thái EV được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) cho các nền kinh tế đang phát triển. 

Dự án hiện đang tổ chức đợt bán trước và đã vượt qua cột mốc 2,6 triệu USD.

Mua Etuktuk tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan