Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WELL3 công bố niêm yết token $WELL trên Bybit, Bitget and Gate.io

[Ngày 03 tháng 7 năm 2024] – Nền tảng chăm sóc sức khỏe Web3 lớn nhất quản lý dữ liệu sức khỏe cá nhân, WELL3 hôm nay đã công bố sự kiện niêm yết token $WELL trên Bybit, Bitget and Gate.io, một số sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Token $WELL sẽ có sẵn để giao dịch vào ngày 3/7, 17:00 giờ theo giờ Việt Nam. Địa chỉ hợp đồng token: 0x63696Fc66795B51d02c1590b536484A41fbDDF9a. Sau khi niêm yết, một số chiến dịch và cuộc thi liên quan đến token sẽ được triển khai.

Việc phân phối của token $WELL như sau:

 • Nguồn cung tối đa: 42.000.000.000
 • 71% token cho các sáng kiến ​​cộng đồng
 • Khóa: Lịch trình mở khóa được trải đều trên các khung thời gian khác nhau để phù hợp với lợi ích lâu dài và thúc đẩy sự ổn định. $WELL sẽ mở khóa trong vòng 24 tháng theo lịch phát hành token.

Cơ hội độc quyền này là minh chứng cho cam kết của WELL3 trong việc khen thưởng những người chấp nhận sớm trên các nền tảng giao dịch đa dạng. Token $WELL đóng vai trò là phương tiện trao đổi giá trị chính trong hệ sinh thái WELL3, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, khen thưởng sự tham gia của người dùng và khuyến khích sự đóng góp của dữ liệu và dịch vụ y tế. Với token $WELL, người dùng có quyền truy cập vào bộ ứng dụng phi tập trung của nền tảng và có thể chủ động định hình tương lai của mạng WELL3.

Token $WELL

$WELL là token tiện ích và quản trị hỗ trợ hệ sinh thái WELL3. Các chức năng chính của token $WELL bao gồm:

 • Hỗ trợ Hệ sinh thái WELL3 DePIN: Token $WELL được sử dụng để thưởng cho người dùng vì đã chia sẻ dữ liệu sức khỏe một cách an toàn và tham gia vào các ưu đãi dựa trên hoạt động.
 • Kích hoạt giao dịch đa chuỗi: Hệ sinh thái WELL3 cam kết tạo ra trải nghiệm giao dịch liền mạch và hiệu quả bằng cách tận dụng kiến ​​trúc đa chuỗi.
 • Tặng thiết bị đeo để nâng cao sức khỏe: Người dùng có thể kiếm được token $WELL thông qua việc tham gia tích cực và đồng ý chia sẻ dữ liệu sức khỏe ẩn danh của họ bằng cách tương tác với dòng thiết bị đeo cải tiến của WELL3.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ nhận dạng phi tập trung: Token $WELL cho phép WELL ID tạo và quản lý ID phi tập trung trong hệ sinh thái.
 • Đóng vai trò là tiền tệ gốc của nền tảng: Token $WELL có thể được sử dụng để mua dịch vụ trên hệ sinh thái WELL3 đang mở rộng.

WELL3: Cách mạng hóa việc quản lý dữ liệu sức khỏe cá nhân

Hệ sinh thái WELL3 đã đạt được sức hút đáng kể, cho thấy tiềm năng to lớn của hệ thống WELL ID và tokeno $WELL trong việc dẫn đầu cách tiếp cận mang tính chuyển đổi trong quản lý dữ liệu sức khỏe theo khuôn khổ DePIN.

 • Lượng người dùng tham gia vượt trội: Sau thông báo ra mắt WELL3 Ring – thiết bị đeo tiên phong chuyển đổi các chỉ số sức khỏe cá nhân thành dữ liệu trực tuyến, hơn 920.000 người dùng đã đăng ký WELL ID và whitelist NFT Ring tương ứng trong hệ sinh thái WELL3.
 • Phân cấp dữ liệu: Dữ liệu sức khỏe được xử lý an toàn trong hệ thống DePIN. Quá trình này trong Môi Trường Điều Hành Đáng Tin Cậy (TEE) do Amazon Web Services (AWS) cung cấp đảm bảo dữ liệu người dùng luôn ở chế độ riêng tư và bảo mật.
 • Quyền sở hữu hoàn toàn đối với dữ liệu cá nhân: Bằng cách tận dụng công nghệ DePIN và DID của WELL3, người dùng không chỉ có toàn quyền sở hữu đối với thông tin và dữ liệu cá nhân của mình mà còn được bảo vệ khỏi hành vi truy cập trái phép, vi phạm dữ liệu và gian lận.
 • Đa chuỗi: Khung đa chuỗi của WELL3 trải rộng trên nhiều nền tảng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, Polygon, Solana, Blast và TON. Phạm vi phủ sóng rộng này cho phép WELL3 tận dụng thế mạnh của nhiều mạng khác nhau, đảm bảo rằng người dùng có thể tương tác với hệ sinh thái WELL3 trên nhiều nền tảng mà không gặp rào cản, tạo điều kiện cho trải nghiệm người dùng tích hợp và liền mạch.
 • Khả năng tương tác giữa các hệ sinh thái: Được thiết kế để tích hợp liền mạch trên nhiều nền tảng và dịch vụ khác nhau, WELL ID loại bỏ rắc rối của việc phải tạo nhiều mật khẩu và quy trình xác minh dư thừa.

WELL3 là nền tảng tiên phong định hình lại sức khỏe và thể chất thông qua sức mạnh của sự đổi mới phi tập trung. Bằng cách tích hợp liền mạch DePIN, DID và AI tiên tiến, WELL3 trao quyền cho hơn 1 triệu người dùng mong muốn kiểm soát hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Với token $WELL là trung tâm của hệ sinh thái này, WELL3 đang xác định lại quyền sở hữu dữ liệu và các giải pháp sức khỏe được cá nhân hóa, mở đường hướng tới một tương lai, nơi sức khỏe trong thời đại kỹ thuật số được chuyển đổi.

Giới thiệu về WELL3

WELL3 là nền tảng chăm sóc sức khỏe Web3 hàng đầu, cách mạng hóa việc quản lý dữ liệu sức khỏe bằng cách biến chúng thành những phần thưởng có giá trị. Bằng cách khai thác mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) và nhận dạng phi tập trung (DID) tiên tiến cùng với các phân tích AI tinh vi, nền tảng thu hút người dùng bằng các phần thưởng bất ngờ độc đáo. Với hơn 1 triệu người dùng tham gia, WELL3 cam kết mở rộng hệ sinh thái và nâng cao giá trị tài sản của chủ sở hữu ID WELL3. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng kính như Animoca Brands, Newman Group, The Spartan Group, Fenbushi Capital, Soul Capital, v.v., WELL3 quyết tâm dẫn đầu trong việc chuyển đổi blockchain của ngành chăm sóc sức khỏe, thiết lập các tiêu chuẩn mới về cách dữ liệu sức khỏe được cá nhân hóa, đảm bảo khả năng tiếp cận tốt hơn và các tính năng nâng cao cho tất cả người dùng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Poodlana Ra Mắt: Đồng Meme thời trang dẫn đầu xu hướng tại Châu Á

Hôm nay, đợt bán trước của Poodlana đã mở cửa đón hàng loạt nhà đầu tư châu Á quyết tâm nắm bắt hiện tượng...

Hệ sinh thái CoinEx: Cùng khám phá chi tiết

Sau khi ViaBTC lần đầu được ra mắt, hệ sinh thái CoinEx đã dần được hình thành qua thời gian nhằm mục đích khám...

Nhà Đầu Tư Lạc Quan Với Hamster Kombat và Tin Đồn PlayDoge Niêm Yết Trên Binance: Tiềm Năng Tăng Trưởng Tốt

Các đồng tiền điện tử game Hamster Kombat và PlayDoge thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với giao dịch tiền thị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo