Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINVừa mới nhậm chức, Tổng thống Joe Biden đã làm điều này...

Vừa mới nhậm chức, Tổng thống Joe Biden đã làm điều này có lợi cho tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vừa mới nhậm chức, Tổng thống Joe Biden đã làm điều này có lợi cho tiền điện tử

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đóng băng tất cả các quy trình quản lý, bao gồm các quy tắc của FinCEN gây bất lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cụ thể, một trong những hành động đầu tiên mà vị Tổng thống Joe Biden đã thực hiện vào ngày đầu tiên nhậm chức là đóng băng quy trình quản lý của Liên bang, trong đó bao gồm các quy định về ví tiền điện tử tự lưu trữ gây tranh cãi do cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã đề xuất trước đây.

Đề xuất về ví tự lưu trữ được FinCEN đưa ra vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 dưới thời cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ Mnuchin. Nếu được thông qua, nó sẽ yêu cầu các ngân hàng và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ gửi báo cáo, lưu giữ hồ sơ và xác minh danh tính của những khách hàng thực hiện giao dịch đến và đi từ các ví tiền điện tử tư nhân.

Đề xuất này đã bị chỉ trích mạnh mẽ bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm cả giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính Square, Jack Dorsey. Ông nói rằng: “Việc thu thập tên và địa chỉ của đối tác không nên bắt buộc đối với tiền điện tử cũng như ngày nay nó không bắt buộc đối với tiền mặt”.

Một số chuyên gia cũng tuyên bố rằng về mặt kỹ thuật sẽ không thể tuân thủ nhiều dự án vì hợp đồng thông minh không chứa thông tin tên hoặc địa chỉ.

Khi lên làm Tổng Thống Mỹ, Biden đã bổ nhiệm Janet Yellen đảm nhận vị trí Bộ trưởng Ngân khố Mỹ.

Yellen được cho là một người có cái nhìn khá tiêu cực về tiền điện tử, bởi vì trước đây cô này đã lên tiếng nói rằng: “Tiền điện tử được sử dụng chủ yếu để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp”.

Biden cũng đã chọn Gary Gensler làm người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Gensler là một người có kiến thức am hiểu về blockchain cũng như tiền điện tử, rất khác so với người tiền nhiệm trước.

Một số người nói rằng Gensler là người có thiện cảm đối với tiền điện tử, và hy vọng rằng khi ông lên nắm quyền điều hành SEC thì các quy định khó khăn trước đây về tiền điện tử sẽ được gỡ bỏ.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40