Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN11 chỉ báo cho thấy ATH của Ethereum chỉ mới bắt đầu

11 chỉ báo cho thấy ATH của Ethereum chỉ mới bắt đầu

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

11 chỉ báo cho thấy ATH của Ethereum chỉ mới bắt đầu

Nhiều nhà phân tích dự đoán một đà tăng theo mô hình parabol của ETH có thể sắp diễn ra.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của Ethereum đang củng cố niềm tin rằng Ethereum có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1.450 USD, với nhiều ý kiến ​​chỉ ra rằng hệ sinh thái DeFi ngày càng phát triển của Ethereum là động lực mạnh mẽ để thúc đẩy giá ETH.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vào ngày 19 tháng 1, Spencer Noon của quỹ tiền điện tử VC Variant đã chia sẻ 11 chỉ số mà anh ấy tin rằng đấy là dấu hiệu của một đợt tăng giá parabol sắp diễn ra. Cùng với thực tế là hơn một triệu địa chỉ duy nhất đã tương tác với DeFi trong tám tháng qua.

Số lượng địa chỉ ví DeFi duy nhất

Noon cho biết thêm rằng khối lượng DEX hàng tháng hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại với hơn 30 tỷ USD, trong khi hơn 20 tỷ USD đã được gửi vào các giao thức lending DeFi – trong đó hơn 4.5 tỷ USD đã được phát hành dưới dạng các khoản cho vay hiện tại.

Nhìn xa hơn DeFi, Noon cũng nhấn mạnh rằng Ethereum là mạng lưới blockchain hàng đầu bởi phí hàng ngày được tạo ra; số lượng địa chỉ Ethereum hoạt động hàng ngày đã tăng gấp đôi trong 12 tháng qua để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 550.000 địa chỉ; và gần 20 tỷ USD stablecoin đã được đúc trên Ethereum trong năm qua.

Bên cạnh đó, có hơn 25 tỷ USD hiện đang bị khóa trong DeFi và 21 giao thức tài chính phi tập trung hiện đại diện cho tổng giá trị ít nhất 100 triệu USD bị khóa (trong mỗi giao thức).

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản đang tăng lên nhưng Noon lưu ý rằng số lượng giao dịch Ethereum có giá trị hơn 100.000 USD ít hơn bảy lần so với mức cao nhất hồi tháng 1 năm 2018. Điều đó cho thấy “các tổ chức vẫn chưa tham gia cuộc chơi”.

Cùng ngày, Token Terminal – một nền tảng phân tích chuyên sử dụng các số liệu tài chính truyền thống như P/E để kiểm tra thị trường tiền điện tử – đã tweet một biểu đồ về “hệ số giá/doanh số” của Ethereum với chú thích “lần này thì khác”.

Biểu đồ cho thấy giá của Ethereum so với phí do mạng tạo ra đang đạt mức thấp nhất mọi thời đại – cho thấy thị trường có thể đang bị định giá cực kỳ thấp.

Messari cũng chia sẻ dữ liệu để chỉ ra rằng khối lượng giao dịch Ethereum hàng ngày hiện vượt quá 28% so với Bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40