Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Vừa mới mua, Ruffer đã vội bán khoảng 40% lượng bitcoin

- Advertisement -

Nhà quản lý quỹ Ruffer đã bán khoảng 40% lượng bitcoin đang hold

Nhà quản lý các quỹ đầu tư tiền điện tử, Ruffer, thông báo rằng họ đã thanh lý khoảng 40% số BTC đã mua vào tháng 11 năm 2020.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây trên The Block, giám đốc đầu tư của Ruffer, Duncan MacInnes, cho biết Ruffer đã bán một lượng Bitcoin ‘kha khá’ và thu về được 650 triệu USD.

- Advertisement -

Theo ước tính, 650 triệu USD tương đương với khoảng 40% số BTC mà Ruffer đang nắm giữ.

MacInnes còn cho biết thêm rằng Ruffer vẫn còn giữ lại khoảng 700 triệu USD Bitcoin. Hiện tại số Bitcoin này không biết bao giờ được ‘xả’ nhưng ở mức giá hiện tại thì các nhà đầu tư của Ruffer cũng không dại gì mà thanh lý sớm như vậy.

Kể từ khi giá BTC tăng mạnh từ mốc 20,000 USD đến hơn 40,000 USD thì các hoạt động bán Bitcoin của Ruffer cũng tăng lên một cách đáng kể.

Theo một báo cáo của The Block mới đây, các hoạt động bán BTC của Ruffer vẫn diễn ra thường xuyên vào tháng 12 và tháng 1 năm nay.

Ruffer gần đây đã tiết lộ rằng lượng Bitcoin của họ được tổ chức và quản lý thông qua Multi Strategies Fund, cũng như thông qua việc nắm giữ vốn cổ phần trong Microstrategy và Galaxy Digital.

Khi được hỏi liệu cổ phần đang nắm giữ đã được bán chưa?, ông MacInnes nói rằng “hiện tại không có giao dịch bán cổ phần nào diễn ra”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -