Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Voyager Digital di chuyển lượng lớn tiền điện tử lên Coinbase

Voyager Digital sẽ chuyển 3,1 nghìn tỷ Shiba Inu cho Binance.US

Công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital, hiện đang đối mặt với tình trạng phá sản, đã bắt đầu chuyển một lượng lớn token sang sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Đáng chú ý, giao dịch chuyển bao gồm 1,500 Ether (ETH) trị giá khoảng 2,77 triệu USD và thêm 250 tỷ Shiba Inu (SHIB), trị giá khoảng 2,7 triệu USD, theo dữ liệu từ Etherscan.

Động thái này đã gây ra sự đầu cơ trong cộng đồng tiền điện tử. Một số ý kiến ​​cho rằng các giao dịch này có thể là điềm báo trước cho một đợt bán tháo tiềm năng. Điều này là do việc chuyển tiền đã làm giảm đáng kể lượng nắm giữ tiền điện tử của Voyager, hiện ở mức 81,6 triệu USD.

Theo dữ liệu, việc chuyển tiền được thực hiện trong khoảng thời gian một giờ. Trước đây các đợt di chuyển tiền điện tử của Voyager thường gây ra các cuộc thảo luận về khả năng thanh lý. Tuy nhiên, một số người trong cuộc đã nói rằng Voyager có thể đang tập hợp tiền điện tử của họ từ nhiều địa chỉ ví khác nhau lại một địa chỉ duy nhất cho dễ quản lý.

Tin đồn về một đợt bán tháo sắp xảy ra càng thu hút thêm sức hút từ việc Voyager liên tục bán tháo các SHIB nắm giữ kể từ đầu năm. Trở lại vào tháng 2, Voyager đã tiến hành chuyển số lượng tiền điện tử khá lớn, với tổng trị giá gần 10 triệu USD, bao gồm 270 tỷ SHIB, trị giá 3,2 triệu USD, 4,9 triệu VGX trị giá 2,1 triệu USD, 3.050 ETH trị giá 3 triệu USD và 221.000 LINK trị giá 1,5 triệu USD.

Hơn nữa, sự chuyển động kết hợp của các tài sản trên đã đặt ra những câu hỏi về ý định chiến lược của Voyager trong bối cảnh tình hình tài chính đầy bất ổn của công ty.

Xem thêm: Dự án NFT nổi tiếng y00ts sẽ chuyển từ Polygon sang Ethereum

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo