Trang chủTin tức CryptoBitcoinViệt Nam lọt top 2 những nước có tỷ lệ người sở...

Việt Nam lọt top 2 những nước có tỷ lệ người sở hữu tiền điện tử nhiều nhất

- Advertisement -

Việt Nam lọt top 2 những nước có tỷ lệ người sở hữu tiền điện tử nhiều nhất

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo cuộc khảo sát từ Statista, Việt Nam nằm trong top những nước có tỷ lệ người sở hữu tiền điện tử nhiều nhất.

Theo dữ liệu mới công bố từ Statista cho biết chỉ có 7% người Mỹ trước đây đã sử dụng Bitcoin. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư hiện tại đầu tư vào BTC vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng ban đầu.

Dan Tapiero, người đồng sáng lập 10T Holdings, cho biết Bitcoin vẫn đang ở giai đoạn “khai sinh” của một loại tài sản mới:

“Vẫn còn quá sớm đối với Bitcoin. Nó vẫn là một loại tài sản toàn cầu mới chỉ ra đời, do đó cơ hội và tiềm năng còn rất nhiều”

“Về lâu dài, Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng đáng kể để phát triển thành một kho lưu trữ giá trị lâu đời, giống như vàng. Giá trị của nó sẽ tăng theo cấp số nhân trong thập kỷ tới”, Tapiero cho biết.

tỷ lệ người sở hữu tiền điện tử

Thật thú vị khi Việt Nam lọt vào top 2 các quốc gia có tỷ lệ người sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử nhiều nhất, theo nghiên cứu từ Statista cho biết.

Tuy nhiên, lưu ý, số liệu trên chỉ nên để tham khảo, vì có thể nó sẽ không chính xác và phản ánh đúng thực tế.

Dữ liệu từ Statistica cho thấy chỉ có sáu quốc gia có hơn 10% dân số là người dùng Bitcoin. Các quốc gia hàng đầu về lượng người dùng Bitcoin trên đầu người là Nigeria, Việt Nam và Nam Phi, theo khảo sát người tiêu dùng toàn cầu của Statista.

Nhưng, theo Tapiero cho biết cuộc khảo sát thiếu một vài quốc gia có thị trường lớn về tiền điện tử. Ví dụ như Hàn Quốc, một trong những thị trường tiền điện tử nằm trong top đầu thế giới, nơi là trụ sở của rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, nhưng lại không có tên trong danh sách.

“Tôi tin bảng xếp hạng trên là không đúng, đó chỉ là một cuộc khảo sát của các quốc gia được chọn, bởi nhiều nước có thị trường tiền điện tử rất phát triển nhưng lại không được khảo sát”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -