Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Việc chấp nhận tiền điện tử ở Canada sẽ tăng đột biến vào năm 2024

- Advertisement -

Canada chỉ mới bắt đầu khám phá tiền điện tử và thậm chí còn hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng trong những năm tới.

Phát biểu tại Câu lạc bộ Kinh tế của Canada, Grant Vingoe, Giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán Ontario, nhấn mạnh lập trường hiện tại đối với tiền điện tử.

- Advertisement -

Trong khi OSC xem các tài sản như Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] là hàng hóa, thì “các thỏa thuận mà nền tảng giao dịch thực hiện với các nhà đầu tư” được coi là chứng khoán. 

Mặc dù đã tồn tại hơn một thập kỷ nay, ngành công nghiệp tiền điện tử xuất hiện như một thực thể khá mới đối với nhiều người, các chính phủ trên toàn cầu chỉ mới bắt đầu điều tiết thị trường. 

Vệc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng trong vài năm qua.

Vingoe lưu ý rằng phần lớn các doanh nghiệp tiền điện tử nằm trong tầm ngắm của OSC. Cơ quan quản lý được cho là sử dụng các kiến ​​thức cơ bản về quy định đối với các hợp đồng tiền điện tử cổ phiếu và trái phiếu.

Giám đốc OSC lưu ý rằng cơ quan quản lý đang chuẩn bị cho việc áp dụng phổ biến trong những năm tới:

“Từ nghiên cứu của riêng mình (được công bố vào cuối tháng này) chúng tôi nhận thấy rằng hơn 30% người Canada có kế hoạch mua tài sản tiền điện tử trong năm tới […]”.

Với việc áp dụng tiền điện tử diễn ra đầy đủ, việc các nhà quản lý đưa ra các luật điều chỉnh thị trường đã trở nên thích hợp.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -