TOP các loại ví tiền điện tử tốt nhất để lưu trữ đồng NEO coin

1
828
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

NEO được mệnh danh là “Đồng Ethereum của Trung Quốc” đã trở thành một loại tiền điện tử phổ biến từ khi xuất hiện vào 2014, nhưng có vẻ hiện tại nhiều người còn chưa biết đến các loại ví tiền điện tử nào tốt nhất để lưu trữ nó. Trong bài viết hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn các loại ví tốt nhất để lưu trữ NEO coin, cùng theo dõi nhé!

Những yêu cầu cơ bản phải có trong một ví tiền NEO

neo-gas

Khi tìm kiếm một ví NEO sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo bạn tìm kiếm các tính năng sau:

  • Tương thích NEO và GAS: Không có ví nào hỗ trợ mọi tiền điện tử có sẵn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bất kỳ chiếc ví nào bạn chọn có hỗ trợ NEO và GAS token.
  • Có thể sinh ra GAS: Các chủ sở hữu NEO coin có thể kiếm được thu nhập thụ động theo cách tương tự như cổ đông thông thường trong một công ty có thể kiếm được cổ tức. Bằng cách giữ NEO coin của bạn trong ví chính thức, bạn có thể kiếm được GAS token với mỗi khối mới được tạo.
  • Ví có giao diện đơn giản trực quan: Tiền điện tử là phạm trù phức tạp và khó hiểu, và đôi khi các ví tiền được sử dụng để lưu trữ tiền kỹ thuật số có mức độ khó khăn cao hơn. Để giúp bạn dễ dàng quản lý tiền của mình, hãy tìm một chiếc ví có giao diện đơn giản và trực quan.
  • Tính năng bảo mật tốt: Để bảo vệ tiền của bạn, hãy tìm một chiếc ví hứa hẹn bảo mật cấp cao. Ví lạnh mang lại sự bảo vệ cao nhất, nhưng nếu bạn đang sử dụng ví trên máy tính để bàn, ví trên thiết bị di động hoặc web, hãy bổ sung thêm các tính năng như mã hóa nâng cao, xác thực 2 yếu tố và chức năng đa chữ ký.
  • Có Khóa riêng: Đây là tính năng bảo mật quan trọng nhất trong tất cả tính năng bảo mật Nếu không có khóa riêng, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản tiền điện tử của bạn, vì vậy hãy tìm một chiếc ví cho phép bạn duy trì sở hữu bất kỳ khóa riêng nào vào mọi lúc.
  • Ví có đội ngũ phát triển tốt: Ví có được hỗ trợ bởi một đội ngũ phát triển mạnh không? Nhóm có liên tục làm việc để nâng cấp và cải tiến ví tiền không?

Dưới đây sẽ là các loại ví lưu trữ đồng NEO coin tốt nhất, và được nhiều người sử dụng nhất

Ledger Nano S

Nếu bạn quyết định giữ NEO coin trong trung hoặc dài hạn, thì ví cứng là loại hoàn hảo nhất để lựa chọn. Ledger Nano S bắt đầu hỗ trợ cho ví NEO vào Quý 4/2017 và hoạt động chung với ví NEON. Bạn cũng có thể nhận GAS bằng cách kết hợp giữa Ledger Nano S và NEON Wallet. Trong số tất cả các ví NEO được liệt kê ở trong bài viết, đây là ví tiền an toàn nhất.

NEON Wallet

Đối với bất kỳ loại coin nào cũng sẽ có ví riêng của chúng. Và đối với NEO coin, thì loại ví riêng của họ là NEON, hiện tại nó tương thích với Windows, Mac và Linux. Đây là loại ví riêng của NEO coin nên NEON Wallet là một trong những ví NEO an toàn nhất cho phép bạn lưu trữ NEO và nhận GAS.

Khi sử dụng NEON, bạn sẽ không cần phải lo về private key của mình vì phần mềm của ví không lưu trữ nó trên máy chủ NEON Wallet. Tuy phần mềm ví này không được phát triển bởi đội ngũ của NEO (City of Zion), nhưng nhóm NEO tin rằng nó an toàn 100%.

Download: https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases

NEO GUI (Desktop Wallet)

Đây là loại ví trên máy tính cá nhân do chính đội ngũ NEO phát triển, nên các bạn có thể tin tưởng 100%. Và vì nó là một GUI nên bạn có thể dễ dàng tương tác thông qua một giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho.

Tuy nhiên khi sử dụng nó, bạn cần phải mất một khoảng thời gian để NEO GUI có thể đồng bộ với dữ liệu blockchain của NEO. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể tạo một ví NEO mới với chức năng bảo vệ mật khẩu và sao lưu ví bằng cách mã hoá private key ở dạng WIF hay HEX. Hiện tại phần mềm chỉ tương thích với Windows 7 SP1 và các đời sau đó.

Download: https://github.com/neo-project/neo-gui/releases/tag/v2.2.0

NEO CLI (Desktop Wallet)

Đây cũng là một loại ví NEO chính thức do đội ngũ thành lập NEO duy trì và phát triển. Khác biệt chính của loại ví này là CLI, nghĩa là bạn sẽ không điều khiển qua giao diện dễ sử dụng như GUI mà thông qua câu lệnh.

Ví này sẽ thích hợp hơn với những người chuyên trong ngôn ngữ là Command. Tại NEO CLI bạn có thể gửi / nhận cả NEO và GAS token, đồng thời có thể tạo token GAS nếu bạn có nắm giữ NEO. Phần mềm này sẵn có với Windows và Linux (tiếng Anh).

Download: https://github.com/neo-project/neo-cli

Ví điện tử trên di động NEO O3

Ví điện tử NEO O3 dành cho iOS là đoạn mã nguồn mở trên GitHub, cho phép bất cứ ai cũng có thể kiểm tra độ an toàn của nó để đảm bảo rằng nó không bị dính mã độc. Ví iOS đã trải qua một đợt thử nghiệm beta mở rộng và cho kết quả hoạt động khá tốt. Hiện nó chỉ tương thích với iOS 11 hoặc mới hơn, có nghĩa là chủ sở hữu các thiết bị Apple phiên bản thấp hơn sẽ phải tìm kiếm các giải pháp khác.

Nhóm phát triển ví điện tử O3 cũng vừa phát hành phiên bản Android cho loại ví này. Cho đến nay, nó đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng, tuy nhiên nó vẫn còn mắc phải một số lỗi nhỏ. Đây là điều rất tốt khi họ quyết định hỗ trợ NEO trên nền tảng Android, bởi vì Android là hệ điều hành di động được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Để sử dụng được ví điện tử O3 trên Android thì bạn sẽ cần cài đặt Android 6.0 trở lên để sử dụng ứng dụng này.

Download tại: https://o3.network/

NEO Wallet (ví web)

NEO Wallet là một ví tiền phổ biến, được phát triển bởi cộng đồng NEO. Nó có một giao diện đơn giản giúp mọi người dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận NEO và GAS.

Tệp ví NEO Wllaet của bạn được lưu trữ cục bộ và khóa cá nhân của bạn sẽ không bao giờ được tải lên máy chủ NEO. Tất cả các tin nhắn của bạn đều được mã hóa để bảo mật thêm và tất cả thông tin bạn cần để quản lý tiền của bạn được trình bày theo cách bố cục dễ hiểu.

Hiện tại NEO Wallet hỗ trợ trình duyệt Chrome và có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu bạn là người mới bắt đầu tiền điện tử, bạn có thể xem xét NEO Wallet.

Website chính: https://neowallet.cn/

NEO Tracker (ví web)

Đây là một ví tiền điện tử giữ NEO coin thân thiện với người dùng, NEO Tracker là một ví web nhẹ cho phép bạn kiểm soát bằng các khóa riêng của mình. Không có dữ liệu cá nhân nào của bạn được lưu trữ trên các máy chủ của NEO Tracker, cung cấp sự an tâm và bạn có thể đăng nhập bằng khóa cá nhân hoặc kho khóa riêng của mình.

Quá trình tạo ví mới và truy cập vào số tiền tại NEO Tracker là khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào lịch sử giao dịch của ví. Hiện tại, NEO Tracker chỉ có sẵn phiên bản bằng tiếng Anh, và hỗ trợ các trình duyệt Chrome và Edge.

Website chính: https://neotracker.io/wallet

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp về “những loại ví tốt nhất để lưu trữ NEO coin”, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về các loại ví tốt nhất để lưu trữ NEO coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về các loại ví của NEO coin với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

1 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.