Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024

Top 6 Ví NEO/GAS uy tín, an toàn, bảo mật tốt nhất 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví cho phép bạn lưu trữ và quản lý NEO một cách an toàn, thì đây là sáu ví NEO/GAS phổ biến nhất.

Những trước hết chúng ta cần tìm hiểu NEO là gì? NEO là một dự án blockchain của Trung Quốc và có hai mã thông báo tiền điện tử gốc – NEO và GAS. Đây là một nền tảng hợp đồng thông minh với hy vọng cạnh tranh với Ethereum.

Ví NEO
Ví NEO

Mặc dù dự án NEO đã có sự tăng trưởng nhanh chóng gần đây, nhưng nó vẫn không có cùng loại ví như một số loại tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, có một số lựa chọn có sẵn, vì vậy nếu bạn muốn mua NEO, hãy đọc để nhận xét về top 6 ví NEO tốt nhất hiện có để tìm một ví phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiêu Chí Để Đánh Giá Ví NEO tốt nhất

Khi tìm kiếm ví NEO phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo bạn tìm các tính năng sau:

  • Tương thích NEO và GAS. Không có ví nào hỗ trợ mọi loại tiền điện tử có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo bất kỳ ví nào bạn chọn đều nêu rõ rằng nó hỗ trợ mã thông báo NEO và GAS.
  • Tạo GAS. Những người nắm giữ NEO có thể kiếm được thu nhập thụ động theo cách tương tự như các cổ đông thông thường trong một công ty có thể kiếm được cổ tức. Bằng cách giữ mã thông báo NEO của bạn trong ví chính thức, bạn có thể kiếm được mã thông báo GAS với mỗi khối mới được tạo.
  • Người dùng thân thiện. Tiền điện tử rất phức tạp và khó hiểu, và đôi khi các ví được sử dụng để lưu trữ tiền kỹ thuật số và mã thông báo có độ khó thậm chí còn cao hơn. Để giúp quản lý tiền của bạn dễ dàng nhất có thể, hãy tìm một chiếc ví có giao diện đơn giản và trực quan.
  • Tính năng bảo mật. Để bảo vệ tiền của bạn, hãy tìm một chiếc ví hứa hẹn bảo mật cấp cao. Ví ngoại tuyến cung cấp sự bảo vệ nhiều nhất, nhưng nếu bạn sử dụng ví máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc web, hãy tìm các tính năng như mã hóa nâng cao, xác thực 2 yếu tố và chức năng đa sig.
  • Khóa riêng. Tính năng bảo mật quan trọng nhất của tất cả là liệu ví có cho phép bạn kiểm soát các khóa riêng tư của mình hay không. Nếu không có khóa riêng, bạn đã thắng được có thể truy cập vào tài khoản tiền điện tử của mình, vì vậy hãy tìm một ví cho phép bạn duy trì quyền sở hữu bất kỳ khóa riêng tư nào mọi lúc.
  • Phát triển. Là ví được hỗ trợ bởi một nhóm phát triển mạnh mẽ? Có phải nhóm liên tục làm việc để thực hiện nâng cấp và cải tiến cho ví?
  • Ủng hộ. Đảm bảo nhà cung cấp ví có uy tín trong việc cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hữu ích. Kiểm tra làm thế nào bạn có thể liên hệ với nhóm và liệu hỗ trợ chỉ có sẵn trong thời gian cụ thể.

Ledger Nano S

Ví phần cứng cung cấp lưu trữ ngoại tuyến cho các khóa riêng (private key) của bạn và thể hiện mức độ bảo mật cao nhất cho việc nắm giữ tiền điện tử của bạn. Ledger Nano S là ví phần cứng kết nối với máy tính của bạn thông qua USB và có màn hình OLED tích hợp.

Cùng với các nút trên thiết bị, bạn sẽ sử dụng màn hình này để xác minh thủ công từng giao dịch. Khóa riêng của bạn được bảo vệ trên Nano S bằng mã PIN an toàn, xác thực 2 yếu tố được hỗ trợ và tài khoản của bạn được sao lưu trên bảng khôi phục.

ví lạnh bitcoin ledger nano s
ví lạnh bitcoin ledger nano s

(Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ví lạnh Ledger Nano S tại đây)

Quá trình thiết lập cho Nano S rất đơn giản và dễ hiểu. Nó hỗ trợ bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) cũng như NEO và một loạt các loại tiền điện tử khác (khoảng 1100 loại). Bạn có thể tương tác với các mã thông báo NEO của bạn trên Nano S thông qua giao diện web NEO Wallet mà chúng tôi đã xem xét chi tiết hơn nữa trên trang.

NEON Wallet (desktop wallet)

Được phát triển bởi City of Zion và được NEO phê duyệt, ví đa nền tảng này được thiết kế để lưu trữ và quản lý nhanh chóng và dễ dàng NEO, GAS và các mã thông báo NEP5 khác. Ví neon rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, vì vậy nó có thể đáng để xem xét kỹ hơn nếu bạn mới sử dụng tiền điện tử.

ví neo neon wallet
ví neo neon wallet

Nhanh chóng tải xuống và chạy, ví nhẹ này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi trong một ví máy tính để bàn chất lượng. Nó có sẵn trên các hệ điều hành Windows, Mac và Linux và các khóa riêng của bạn không bao giờ được lưu trữ trên các máy chủ của neon. Tất nhiên, thực tế là khóa của bạn được lưu trữ cục bộ có nghĩa là bạn sẽ cần bảo vệ máy tính của mình khỏi bị hack và phần mềm độc hại.

(Truy cập ví NEON WALLET tại đây)

NEO GUI (desktop wallet)

Một ví máy tính để bàn chính thức, tùy chọn này cho phép bạn tương tác với các khoản giữ NEO của mình thông qua giao diện người dùng đồ họa (GUI). Không giống như ví khác, đây là ví đồng bộ hóa yêu cầu bạn tải toàn bộ blockchain về hệ thống của mình. Điều này sẽ mất một lúc và sử dụng một lượng không gian đáng kể trên máy tính của bạn.

Sau khi đồng bộ hóa hoàn tất, bạn có thể tạo ví được bảo vệ bằng mật khẩu và sau đó, sao lưu ví đó bằng cách mã hóa khóa riêng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu gửi và nhận NEO hoặc chỉ cần giữ mã thông báo của mình để tạo GAS.

GUI NEO là một cách an toàn để quản lý mã thông báo NEO của bạn, nhưng những người mới làm quen với công nghệ hoặc bất kỳ ai mới biết đến thế giới tiền điện tử có thể thấy nó hơi phức tạp. Nên Blog  Tiền Ảo không khuyến khích dùng loại này, thời gian nó Sync cũng lâu vãi!

O3 Wallet (mobile wallet)

O3 Wallet là ví di động có sẵn trên thiết bị Android và iOS. Ứng dụng kết hợp giao diện đơn giản, hấp dẫn với các lợi ích của việc quản lý mã thông báo NEO của bạn từ lòng bàn tay.

Ví NEO O3 Wallet
Ví NEO O3 Wallet

Được xây dựng dành riêng cho NEO, ví NEO này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của danh mục NEO của bạn trong thời gian thực. Nó cho phép bạn chia các khoản giữ của bạn thành hai ví – một ví nóng để sử dụng hàng ngày và ví lạnh để lưu trữ phần lớn số tiền của bạn.

Ví tiền mã nguồn mở miễn phí này rất đơn giản và tiện lợi để sử dụng, nhưng nó đáng để chỉ ra rằng nó sẽ không bao giờ có thể cung cấp mức bảo mật tương tự như ví phần cứng. Các bạn có thể truy cập ví NEO O3 Wallet Tại Đây

NEO Wallet (web wallet)

NEO Wallet là một ví phổ biến được phát triển bởi cộng đồng NEO. Ngoài việc nhẹ và nhanh, nó còn cung cấp giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận NEO và GAS.

Tệp ví của bạn được lưu trữ cục bộ và khóa riêng của bạn không bao giờ được tải lên máy chủ NEO. Tất cả các tin nhắn được mã hóa để bảo mật hơn và tất cả thông tin bạn cần để quản lý tiền của bạn được trình bày theo bố cục đơn giản dễ hiểu.

NEO Wallet hỗ trợ trình duyệt Chrome và có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử, bạn có thể muốn xem xét Ví NEO.

NEO Tracker (web wallet)

Một ví trực tuyến thân thiện với người dùng khác, NEO Tracker là một ví web cho phép bạn kiểm soát các khóa riêng tư private key của mình. Không có dữ liệu riêng tư nào của bạn được lưu trữ trên các máy chủ NEO Tracker, điều này mang lại sự an tâm và bạn có thể đăng nhập bằng khóa riêng hoặc tệp kho khóa.


Quá trình tạo ví mới và truy cập tiền của bạn khá đơn giản. Bạn không nên gặp rắc rối khi bắt đầu gửi hoặc nhận mã thông báo. Lịch sử giao dịch và chuyển nhượng có thể dễ dàng truy cập và trình khám phá blockchain cũng được bao gồm cho chức năng bổ sung.
Chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, NEO Tracker hỗ trợ trình duyệt Chrome và Edge.

Ngoài 6 ví trên, các bạn cũng có thể trữ NEO trên các sàn giao dịch uy tín, dưới đây là danh sách sàn giao dịch uy tín mà Blog Tiền Ảo khuyến khích sử dụng

Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Các từ khoá liên quan tìm trên google : Ví bitcoin, ví lạnh bitcoin, ví ethereum, ví ripple, ví xrp, ví eth, ví btc, ví tron, ví neo, ví bitcoin cash, ví bch, ví USDT, ví tether, ví eos, ví xmr, ví dash, ví zcash, ví ledger nano s, ví trezor, ví xlm, ví ada, ví cardano, ví etc, ví ethereum classic

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -