Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc Biết khách hàng (KYC) nghiêm ngặt hơn và thay đổi nhà cung cấp dịch vụ. Vào ngày 29 tháng 5, Telegram thông báo rằng người dùng sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân để thực hiện một số giao dịch nhất định.

Người dùng Wallet sẽ phải tiết lộ tên, số điện thoại và ngày sinh của họ để sử dụng tất cả các tính năng mặc định của ví, ngoại trừ việc rút tiền.

“Bắt đầu từ ngày 3 tháng 6, tất cả các tính năng ngoại trừ rút tiền sẽ yêu cầu cập nhật chi tiết tài khoản,” thông báo của Wallet lưu ý.

Nguồn: Cointelegraph
Nguồn: Cointelegraph

Hệ thống KYC mới của Wallet trên Telegram thay đổi đáng kể trải nghiệm người dùng, yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho các giao dịch, trong khi trước đây không cần KYC để sử dụng Ví.

Ba tầng của hệ thống KYC mới của Wallet

Với thay đổi mới, người dùng Wallet trên Telegram phải cung cấp một số thông tin để đạt mức nhận dạng “cơ bản”, giới hạn giao dịch tiền điện tử ở mức 3.500 euro mỗi ngày và 35.000 euro mỗi tháng, mà không cần tài liệu. Các giới hạn này có thể thay đổi theo tỷ giá hối đoái địa phương và khác nhau giữa các quốc gia.

Cấp độ “mở rộng” yêu cầu thông tin nhận dạng quốc gia, cho phép giao dịch tới 100.000 euro mỗi ngày và 1 triệu euro mỗi tháng. Để có giới hạn cao hơn, người dùng phải cung cấp địa chỉ cư trú, mở khóa phiên bản “nâng cao” với không giới hạn số tiền chuyển.

Ba tầng của hệ thống KYC được cập nhật trên Ví của Telegram.
Ba tầng của hệ thống KYC được cập nhật trên Ví của Telegram.

Các giới hạn mới cũng áp dụng cho việc mua thẻ và giao dịch ngang hàng. Tuy nhiên, các thay đổi này không ảnh hưởng đến TON Space, ví tự quản lý của Wallet, cho phép giao dịch hoán đổi phi tập trung và chuyển các token không thể thay thế.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo