Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví Ethereum (ETH) hoạt động sau 8 năm với 5,9 triệu USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một người tham gia ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) Ethereum (ETH) đã thức dậy sau gần chín năm. Ví đã chuyển 1960 ETH trị giá 5,87 triệu USD.

LookOnChain cho biết ví đã nhận được 1969,488 ETH trong quá trình khởi tạo ETH. Vào thời điểm đó, ETH đang giao dịch ở mức 0,31 USD. Chủ sở hữu ví đã mua token với giá khoảng 610 USD. Hiện giá trị cổ phiếu này là khoảng 5,9 triệu USD. Sự gia tăng giá trị tương ứng với mức tăng trưởng khoảng 962,195%. 

Không rõ tại sao chiếc ví lại thức tỉnh sau nhiều năm như vậy. Hơn nữa, liệu chủ sở hữu ví có ý định bán số ETH nắm giữ hay không vẫn chưa được biết. Nhà đầu tư có thể muốn ghi nhận lợi nhuận.

Dự đoán giá Ethereum (ETH) vào tháng 5 năm 2024

Theo CoinCodex, ETH sẽ tiếp tục giao dịch ở mức trên 3000 USD trong tháng này. Nền tảng này dự đoán ETH sẽ đạt mức giá tối đa là 3111,23 USD vào tháng 5 và có thể đạt được vào ngày 9.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tương tự cho Ethereum (ETH) vào tháng 5 năm 2024. Nền tảng này dự đoán ETH sẽ đạt mức giá tối đa là 3.097,48 USD trong tháng này và có thể đạt được vào ngày 18. Tuy nhiên, Changelly kỳ vọng ETH sẽ đạt mức giá tối đa là 4.773,52 USD trong năm nay. Việc đạt 4.773,52 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 59,5%.

Hơn nữa, có khả năng SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ sẽ phê duyệt một quỹ ETF Ethereum (ETH) ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay trong năm nay. Động thái này có thể dẫn đến giá tài sản tăng đột ngột, như đã thấy với sự chấp thuận của 11 quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay.

Cơ quan tài chính Hồng Kông gần đây cũng đã phê duyệt ETH ETF giao ngay. Cả hai diễn biến này đều có thể dẫn đến việc ETH lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 4.878,26 USD mà nó đã đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan