Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Venom Ventures cam kết đầu tư chiến lược $5 triệu vào blockchain Everscale

Là một phần của quan hệ đối tác chiến lược, Venom và Everscale sẽ hợp tác nhằm giúp blockchain được áp dụng rộng rãi hơn thông qua các trường hợp sử dụng kinh doanh thực tế.

Abu Dhabi, ngày 31/1/2023 — Quỹ Venom Ventures – một quỹ đổi mới blockchain và Web3 được quản lý bởi Iceberg Capital Limited có trụ sở tại Abu Dhabi – đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Everscale, một blockchain hàng đầu nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành công nghiệp Web3.

Quỹ Venom Ventures đã cam kết đầu tư 5 triệu USD vào Everscale để giúp công ty mở rộng hơn nữa các nhóm phát triển và tăng số lượng dự án. Việc đầu tư sẽ theo từng giai đoạn, dựa trên tiến độ và các chỉ số hợp tác.

Everscale đã làm việc chăm chỉ để mở rộng phạm vi tiếp cận và tích hợp các giải pháp công nghệ của mình ở các nước châu Á trong 2 năm qua, đồng thời xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Công nghệ Dynamic Sharding cho phép Everscale thích ứng hiệu quả với các khối lượng công việc khác nhau, giúp nền tảng trở thành một tùy chọn dễ dàng và thiết thực để tạo Web3 quy mô lớn và các loại ứng dụng khác.

Quỹ Venom Ventures được thành lập bởi Iceberg Capital Limited, là blockchain lớp 1 được cấp phép và quản lý chính thức đầu tiên hoạt động trong Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM).

Chủ tịch Venom Ventures, cựu CIO của BlackRock Peter Knez cho biết:

“Đối với chúng tôi, đây là khoản đầu tư chiến lược nhằm phát triển công nghệ cho các dự án và đội ngũ xung quanh các công nghệ mà chúng tôi tập trung và tích cực phát triển. Đặc biệt, chúng ta đang nói về dự án blockchain Venom và hệ sinh thái của nó, dự kiến sẽ sớm được ra mắt và Everscale là một giải pháp Lớp 2 tiềm năng.”

Đội ngũ của Venom và Everscale sẽ làm việc cùng nhau để phát triển cốt lõi và hệ sinh thái hơn nữa, đưa việc áp dụng blockchain đến gần hơn với các trường hợp sử dụng kinh doanh thực tế. Các sáng kiến ​​hiện tại như nền tảng token tài sản kỹ thuật số, khuôn khổ đầy đủ cho CBDC và stablecoin, các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử cũng như cổng dành cho tiền pháp định đã và đang có những bước phát triển tốt.

Nhận xét về khoản đầu tư, Thành viên Hội đồng Quản trị Quỹ Everscale, Moon Young Lee cho biết:

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với cả mạng Everscale và Venom. Khả năng công nghệ của Everscale là rất lớn nhưng chúng đã bị nhiều người đánh giá thấp. Giờ đây, Everscale sẽ có thể hoạt động như một mạng thử nghiệm, nơi có thể cập nhật và giới thiệu giải pháp kỹ thuật phức tạp trước khi chúng được đưa đến Venom. Khoản đầu tư này sẽ cho phép Everscale nhận được sự công nhận xứng đáng.”

Được thiết kế như một mạng lưới các blockchain, Venom không có giới hạn về số lượng các mạng phụ trợ khác ở cấp độ Lớp 2 và không có giới hạn đối với loại hình kinh tế hoặc hoạt động ở Lớp 2. Kiến trúc đặc biệt này sẽ giúp việc áp dụng hàng loạt trên blockchain Venom.

Về Everscale

Được hỗ trợ bởi cơ chế bảo vệ vô hạn, mạng Everscale thích ứng với bất kỳ khối lượng công việc nào mà chúng được giao, vấn đề quy mô sẽ không ảnh hưởng đến thời gian giao dịch hoặc phí xử lý. Điều này làm cho chúng trở thành blockchain lý tưởng để lưu trữ web3 quy mô lớn và các siêu dự án. Trong hai năm qua, Everscale đã nổi lên như một trong những blockchain hàng đầu ở châu Á, với một cộng đồng thịnh vượng và hệ sinh thái mạnh mẽ của các nền tảng DeFi.

Thông tin thêm về Everscale:

Website | Twitter | Whitepaper | Github | Telegram Ann | Telegram | Discord

Về Iceberg Capital 

ICEBERG Capital Limited được FSRA quản lý với tư cách là nhà quản lý đầu tư Prudential Category 3C có trụ sở tại ADGM. ICEBERG vốn là một công ty quản lý tài sản thay thế đang phát triển nhanh chóng, cung cấp các nền tảng quản lý đầu tư đa dạng bao gồm vốn cổ phần trực tiếp và tư nhân, vốn mạo hiểm, công nghệ và tài sản ảo. ICEBERG Capital cũng cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản truyền thống như danh mục đầu tư cũng như các nền tảng chuyên biệt cho chứng khoán và công nghệ blockchain.

Đối với các yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ: Abdullah Al Weshah, [email protected] 

Để biết thêm thông tin về Iceberg Capital, vui lòng truy cập: Website | LinkedIn

Về Venom Foundation

Venom là blockchain được quy định đầu tiên trên thế giới. Mạng phi tập trung hoạt động dưới thẩm quyền của ADGM, có giấy phép phát hành token tiện ích. Venom là blockchain tuân thủ đầu tiên trên thế giới, cho phép các cơ quan và doanh nghiệp tự do xây dựng, đổi mới và mở rộng quy mô.

Một danh mục các ứng dụng và giao thức nội bộ đã được phát triển trên blockchain Venom bởi nhiều công ty. Nền tảng hiện có tiềm năng trở thành cầu nối cho việc áp dụng CBDC ở Trung Đông, Bắc Phi và trên toàn thế giới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách...

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme...

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo