Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VeChain (VET) được dự đoán sẽ đạt 1.5 USD, đây là thời điểm

VeChain (VET) có thể tăng cao đến mức nào trong tháng 8?

VeChain (VET) dường như đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường tiền điện tử, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. VET vẫn đang giao dịch trong vùng đỏ trong các khoảng thời gian khác, giảm 2,3% trên biểu đồ hàng tuần, 1,6% trên biểu đồ 14 ngày và hơn 18% so với tháng trước, bất chấp sự đảo chiều gần đây.

Sự phục hồi gần đây của thị trường có thể là do các nhà giao dịch vượt qua nỗi sợ hãi về việc hoàn trả tiền cho Mt. Gox và đợt bán Bitcoin ồ ạt của chính phủ Đức.

Nhà phân tích dự đoán VeChain sẽ đạt 1,5 đô la

Theo nhà phân tích tiền điện tử EGRAG CRYPTO, VET đang giữ vững trong bối cảnh toàn bộ chuỗi bán tháo BTC. Nhà phân tích tin rằng chúng ta đang tiến gần đến một đợt điều chỉnh, sau đó sẽ là một đợt tăng giá khác. EGRAG CRYPTO dự đoán VET sẽ đạt 1,5-1,8 đô la. Đạt 1,8 đô la từ mức giá hiện tại sẽ chuyển thành mức tăng trưởng khoảng 7100%.

Vechain dự kiến ​​sẽ trải qua một đợt giảm nhẹ vào giữa tháng 7, đạt 0,023 đô la vào ngày 16 tháng 7 năm 2023, dựa trên dữ liệu từ CoinCodex . Sẽ có mức giảm khoảng 8% nếu giá trị hiện tại đạt 0,023 đô la.

Changelly không dự đoán VET sẽ sớm vượt mốc 1 đô la. Nền tảng này dự đoán VET sẽ đạt mức 1 đô la vào khoảng năm 2033 đến năm 2040. Changelly dự kiến ​​VET sẽ đạt mức giá tối đa là 1,93 đô la vào tháng 1 năm 2040, tức là khoảng 16 năm nữa.

Telegaon vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn cho VeChain, dự đoán tài sản này sẽ vượt mốc 1 đô la vào năm 2027, tức là khoảng ba năm nữa. Nền tảng này dự đoán VET sẽ đạt mức giá tối đa là 1,48 đô la vào năm 2027.

VET có khả năng vượt mốc 1 đô la sớm hơn nhiều so với dự đoán của Changelly, xét đến một số yếu tố nhất định, chẳng hạn như tâm lý thị trường tích cực, mức độ áp dụng VET cao hơn và tiện ích cao hơn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo