Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VanEck loại bỏ tất cả phí giao dịch ETF Bitcoin spot cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2025

Theo thông báo của công ty, VanEck đã loại bỏ tất cả phí giao dịch đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của mình cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2025.

Với sự gia tăng mới nhất của tài sản tiền điện tử, VanEck đang mời những người nắm giữ mới đầu tư mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

“Bởi vì chúng tôi rất tin tưởng vào Bitcoin, bắt đầu từ ngày mai, bạn có thể đầu tư vào VanEck Bitcoin Trust (HODL) mà không mất phí cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2025,” một bài đăng X của VanEck viết. Bài đăng tiếp tục bao gồm bản in đẹp quan trọng liên quan đến chương trình khuyến mãi.

“Trong khoảng thời gian bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 năm 2024 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2025, Nhà tài trợ sẽ miễn toàn bộ Phí tài trợ cho 1,5 tỷ đô la đầu tiên trong tài sản của Quỹ Tín thác,” bài đăng tiếp tục. “Nếu tài sản của Quỹ Tín thác vượt quá 1,5 tỷ USD trước ngày 31 tháng 3 năm 2025, Phí tài trợ được tính đối với tài sản trên 1,5 tỷ USD sẽ là 0,20%. Tất cả các nhà đầu tư sẽ phải chịu cùng một Phí tài trợ, là mức phí trung bình có trọng số của các mức phí đó. Sau ngày 31 tháng 3 năm 2025, Phí tài trợ sẽ là 0,20%.”

Cổ phiếu trong HODL Bitcoin ETF của VanEck được hỗ trợ vật lý bằng Bitcoin và được giữ trong kho lạnh tại một người giám sát đủ điều kiện. Nó hiện nắm giữ 297.864.414 BTC ròng. HODL cũng có 3.800.000 cổ phiếu đang lưu hành.

Bitcoin đã tăng trưởng kể từ khi Bitcoin ETF được phê duyệt vào tháng 1 năm 2024. Đầu ngày thứ Hai, nó đã vượt qua Franc Thụy Sĩ để trở thành loại tiền tệ lớn thứ 13 trên thế giới. Hiện VanEck đang thực hiện chương trình khuyến mãi này để thu hút nhiều khách hàng đầu tư vào Bitcoin mà không mất phí, các công ty quản lý tài sản khác có thể tìm cách thực hiện các chương trình khuyến mãi tương tự để hỗ trợ quỹ ETF Bitcoin của họ.

Xem thêm: Cục Thuế Hàn Quốc thiết lập ‘Hệ thống quản lý tích hợp tài sản ảo’

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

Bài viết liên quan