Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Van de Poppe: 5 loại tiền điện tử vốn hóa thấp nên xem xét cho tháng 2 và tháng 3

- Advertisement -

Van de Poppe: 5 đồng tiền điện tử nên xem xét trong tháng 2 và tháng 3

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe đã tiết lộ 5 đồng altcoin mà theo ông cho rằng chúng rất có tiềm năng tăng đáng kể lượng nắm giữ Bitcoin của bạn.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Trên kênh youtube cá nhân của mình, Van de Poppe nói rằng trong tháng 2 và tháng 3 tới ông sẽ đầu tư vào một số altcoin vốn hóa thấp, thay vì chơi những đồng coin top.

Nhà giao dịch này đang để mắt đến Cosmos (ATOM), đồng tiền này đang được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại trên 23 USD, nhưng thay vì đuổi theo ‘đà pump’ thì ông đề nghị nhà đầu tư xem xét ATOM / BTC, một cặp có thể đang trên đà kích hoạt xu hướng tăng của nó.

“Vẫn phải tạo mức thấp hơn trong xu hướng ở đây cho Cosmos (ATOM / BTC). Tôi sẽ xem xét phạm vi này ở đây (0,00034), tôi sẽ chờ về (0,00026) để mua giảm tiềm năng. Sau đó hãy chờ…bởi làn sóng tiếp theo sẽ đẩy nó đến (0,00063)”

Van de Poppe lưu ý trường hợp tương tự đối với Celer Network (CELR). Nhà giao dịch nói rằng CELR / USDT vừa hoàn thành một động thái parabol lớn trong khi cặp CELR / BTC đang bắt đầu ‘nóng lên’ sau một xu hướng giảm dài.

“Có một sự phân kỳ tăng tốt đẹp về cấu trúc tạo đáy (đối với CELR / BTC). Nó đã mất ngưỡng hỗ trợ (0,00000025), song..nó sẽ quay lại. Phe bò đã hỗ trợ mức này một lần nữa đã xác nhận sự phân kỳ tăng. Chúng ta có thể sẽ thấy một bước chạy đà (ở 0,0000006)…sau đó là lên trên (đến 0,00000115)”

Harmony (ONE / BTC) cũng đang in một cấu trúc thị trường tương tự như CELR / BTC theo Van de Poppe.

“Chúng hiện đang ở trong một vùng kháng cự, rất có thể chúng ta sẽ thấy một động thái điều chỉnh đối với phạm vi ở đây (0,00000032), và sẽ có một khoảng thời gian trầm lắng như thế này…sau đó nó sẽ bắt đầu tăng tốc về phía phạm vi cao (0,0000012) và thậm chí có thể hướng tới (0,0000018).

Một cặp khác cũng đang cố gắng tạo đáy theo Van de Poppe là DIA / BTC.

“DIA / BTC vẫn đang đối mặt với sự kháng cự. Có thể đang thực hiện một đợt giảm nữa về phía hỗ trợ ở đây (0,000003) và sau đó nó sẽ bắt đầu tăng tốc khi nó phá vỡ mức này (0,000007). Tôi nghĩ chúng sẽ chạy về phía khu vực này tại đây (0,00025) vài ngày tới”

Đồng cuối cùng trong danh sách của Van de Poppe là TomoChain (TOMO). Theo nhà đầu tư này, TOMO / BTC hầu như chưa ‘tỉnh dậy’…nhưng ông tin rằng ngòi nổ sắp được kích hoạt.

“Như bạn có thể thấy, nó vẫn đang củng cố. Nếu nó bắt đầu chạy về mức mà chúng ta thấy ở đây (0,000007), đó là dấu hiệu tôi tin giá sẽ tăng gấp 3 lần kể từ đó”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -