Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Valkyrie đệ trình đơn đăng ký Ether Futures ETF với SEC

- Advertisement -

Công ty quản lý tài sản Valkyrie đã chính thức nộp đơn xin ETF hợp đồng tương lai Ether với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Hồ sơ đã chính thức được đưa ra vào ngày 16 tháng 8 và bổ sung cho hồ sơ trước đó, ETF Bitcoin spot.

Valkyrie nói rằng họ sẽ không đầu tư trực tiếp vào Ethereum (ETH). Công ty chỉ đang tìm kiếm trong việc cung cấp dịch vụ liên quan đến các hợp đồng tương lai của ETH.

- Advertisement -

Valkyrie đệ trình đơn đăng ký Ether Futures ETF với SEC

ETF đã trở thành chủ đề bàn tán trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số trong vài tháng qua. Một loạt các công ty tài chính và tài sản kỹ thuật số truyền thống đã tìm cách đưa ETF Bitcoin spot đầu tiên đến Mỹ. Giờ đây, một công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận về một quỹ ETF liên quan đến Ethereum.

Cụ thể, công ty quản lý tài sản Valkyrie đã chính thức nộp đơn xin cấp phép Ether Futures ETF với SEC. Valkyrie được ghi nhận là một công ty trước đây đã gửi đơn đăng ký ETF Bitcoin spot.

“Ether có thể được coi là một loại tiền tệ hoặc hàng hóa kỹ thuật số tùy thuộc vào cách sử dụng cụ thể của nó trong các giao dịch cụ thể. Ether có thể được sử dụng làm phương tiện trao đổi hoặc đơn vị tài khoản”, tài liệu nêu rõ. Ngoài ra, Eric Balchunas của Bloomberg đã ghi nhận ứng dụng và chiến lược của công ty.

Cụ thể, Balchunas tuyên bố rằng Valkyrie đã nộp Ether Future ETF “ngoài hồ sơ 497 của họ để đặt tên/chiến lược BTF thành Bitcoin + Ether để sớm được cấp phép”. Tuy nhiên, quyết định về các đề xuất ETF tiền điện tử sẽ mất khá nhiều thời gian để xem xét. Dự kiến đến cuối năm SEC mới trả lời.

Xem thêm: Trump lên tiếng cảnh báo đồng đô la Mỹ

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -