Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Valkyrie cập nhật lại hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Valkyrie Investments đã trở thành công ty mới nhất cập nhật lại hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF với SEC vào tuần trước.

Tuyên bố đăng ký sửa đổi nhằm mục đích cung cấp cổ phần của Quỹ Bitcoin Valkyrie, quỹ sẽ nắm giữ BTC trực tiếp nếu được chấp thuận. Bitcoin ETF của Valkyrie sẽ giao dịch với mã “BRRR” trên Nasdaq.

Valkyrie cho biết hồ sơ vẫn chưa hoàn tất và cổ phiếu chưa thể bán được.

Nhiều công ty sửa đổi hồ sơ Bitcoin ETF 

Ít nhất sáu công ty khác, bao gồm cả những công ty nặng ký như Fidelity và BlackRock, đã sửa đổi hồ sơ Bitcoin ETF của họ gần đây. Một loạt các bản cập nhật được coi là một dấu hiệu đầy hứa hẹn về tiến trình đạt được các phê duyệt đã được chờ đợi từ lâu.

SEC tiếp tục đánh giá danh sách ngày càng tăng các đề xuất Bitcoin ETF spot. Chủ tịch SEC, Gary Gensler, cho biết vào tuần trước rằng “hiện có 8 đến 10 đề xuất như vậy được đưa ra trước cơ quan quản lý”.

Một số công ty lớn như WisdomTree và Franklin Templeton cho đến nay vẫn chưa sửa đổi hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF của họ. Nhưng động lực tiếp tục từ những tổ chức nộp đơn cho thấy niềm tin đang được xây dựng xung quanh các quỹ ETF về Bitcoin trong năm nay.

Với thời hạn đưa ra quyết định sắp đến vào tháng 1 và tháng 2, SEC phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng về việc trả lời kết quả các hồ sơ này.

Sau khi từ chối tất cả các đơn đăng ký Bitcoin ETF trong những năm trước, một chuyên gia nói rằng “SEC sẽ không thể cứ từ chối mãi, họ cuối cùng sẽ phải chấp thuận”.

Xem thêm: Solana thu hút dòng tiền cao nhất trong các Altcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan