Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ủy ban Đầu tư Bang Wisconsin tiết lộ mua 99 triệu USD Bitcoin ETF

Bitcoin tăng vọt nhờ tin đồn SEC chuẩn bị phê duyệt Bitcoin ETF

Ủy ban Đầu tư Bang Wisconsin đã tiết lộ việc mua Spot Bitcoin ETF trị giá 99 triệu USD. Cụ thể, một hồ sơ gần đây gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiết lộ việc mua sản phẩm iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock.

Sự phát triển này là một ví dụ khác về việc các tổ chức tài chính nổi bật mua vào phương tiện đầu tư Bitcoin. Kể từ khi được phê duyệt vào tháng 1 năm nay, chúng đã trở nên nổi tiếng trong giới đầu tư tổ chức. Trong số các thực thể được tiết lộ có liên quan đến Bitcoin ETF có các ngân hàng nổi bật như Wells Fargo và JPMorgan.

Hội đồng đầu tư bang Wisconsin đã mua 99 triệu USD quỹ ETF Bitcoin của BlackRock

Vào đầu năm 2024, lĩnh vực tài chính chìm trong cuộc tranh luận xung quanh lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, sự xuất hiện của Spot Bitcoin ETF sẽ có vai trò to lớn trong việc thay đổi toàn bộ thị trường.

Sự hiện diện của nó làm tăng hy vọng về việc tăng cường áp dụng giữa các tổ chức thông qua sự xuất hiện của các dịch vụ đầu tư. Bây giờ, chỉ sau năm tháng, điều đó đã được chứng minh. Sau đó, ví dụ mới nhất là Ủy ban Đầu tư Bang Wisconsin, đã tiết lộ việc mua 99 triệu USD vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

SWIB chịu trách nhiệm quản lý tài sản trong các quỹ tín thác khác nhau của tiểu bang, bao gồm Hệ thống Hưu trí Wisconsin và Quỹ Đầu tư Tiểu bang. Sau đó, hồ sơ cho thấy khoản đầu tư gần 100 triệu USD là vào đợt chào bán Bitcoin ETF của BlackRock.

Cho đến nay, BlackRock đã chứng tỏ là nhà phát hành thành công nhất trong số 11 công ty được phê duyệt ban đầu. Cho đến nay, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì khối tài sản trị giá hơn 10 nghìn tỷ USD mà họ quản lý chỉ càng củng cố vị thế của họ như một nhà phát hành đáng tin cậy. Ngược lại, mức độ phổ biến ngày càng tăng của các khoản đầu tư của tổ chức vào việc cung cấp BTC dường như sẽ không sớm chậm lại.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan