Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng TON.

Tether Operations ra mắt stablecoin mới là Tether USDT đồng bảo đảm bằng USD Mỹ và Tether Gold (XAUT) đồng bảo đảm bằng vàng trên chuỗi khối TON.

Thông báo đi kèm với bài phát biểu của Giám đốc điều hành Tether Paolo Ardoino và Pavel Durov tại sự kiện Token2049 ở Dubai. Tether cũng công bố tái cơ cấu và giới thiệu 4 bộ phận mới: Tether Data, Tether Finance, Tether Power và Tether Edu.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Telegram Pavel Durov tại Token2049 ở Dubai. Nguồn: Cointelegraph
Giám đốc điều hành và người sáng lập Telegram Pavel Durov tại Token2049 ở Dubai. Nguồn: Cointelegraph

Ardoino cho biết TON và Tether đều hướng đến một mạng internet mở và phi tập trung cũng như một hệ thống tài chính không biên giới. Việc ra mắt USDT và XAUT trên TON nhằm tăng cường tính thanh khoản và trải nghiệm tài chính cho người dùng, đồng thời mở rộng Tether lên 15 chuỗi khối, bao gồm Tron và Ethereum.

“Chuỗi khối TON hoạt động với Telegram, nghĩa là USDT và XAUT trên TON có tiềm năng cung cấp trải nghiệm đơn giản, không biên giới cho thanh toán ngang hàng cho cơ sở người dùng của Telegram mà Telegram ước tính có hơn 900 triệu người dùng toàn cầu,” thông báo viết.

Sự ra mắt của USDT trên chuỗi khối TON không phải là trường hợp đầu tiên hai hệ sinh thái giao nhau. Kể từ ít nhất là năm 2023, USDT đã là một trong những loại tiền điện tử mặc định có sẵn trên Wallet, ví lưu ký của bên thứ ba dành cho người dùng Telegram, cùng với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Toncoin.

Đọc thêm: Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis: “Stablecoin này sẽ có lợi thế rất lớn so với Tether (USDT)”

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan