Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

UAE dẫn đầu Trung Đông về việc áp dụng tiền điện tử, 72% nắm giữ BTC

UAE dẫn đầu Trung Đông về việc áp dụng tiền điện tử, 72% nắm giữ BTC

Giao dịch tiền điện tử ở Trung Đông tăng 166% về số lượng người giao dịch hàng ngày trong năm qua, trong đó UAE dẫn đầu tất cả các quốc gia về tổng số người nắm giữ.

Theo báo cáo của Bitget , vào năm 2024, có trung bình 500.000 người giao dịch tiền điện tử hàng ngày tại địa phương. Hơn nữa, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất dẫn đầu khu vực về việc áp dụng tiền điện tử, với 72% người dùng địa phương đầu tư vào Bitcoin.

Báo cáo tiết lộ rằng các quốc gia địa phương ở Trung Đông chủ yếu dựa vào các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung toàn cầu, với nhu cầu thấp về nền tảng trao đổi địa phương. Trên thực tế, việc áp dụng tiền điện tử trong khu vực được dự đoán sẽ vượt qua  700.000 người giao dịch hàng ngày  vào cuối năm 2024.

Lý do chính cho sự gia tăng này có thể là do sự chấp thuận của BTC Spot ETF và sự gia tăng liên tục của tổng giá trị thị trường của tiền điện tử. Nhờ sự tăng giá của một số tài sản nhất định, việc triển khai trong khu vực đang tăng lên. Trong số tất cả các quốc gia Trung Đông, UAE có chính sách thân thiện với tiền điện tử nhất. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia khác đang bắt đầu nới lỏng các hạn chế và hỗ trợ đổi mới tiền điện tử.

Sự quan tâm đến tiền điện tử đang tăng lên ở Trung Đông

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng UAE đang dẫn đầu trong việc xây dựng sự quan tâm đến tiền điện tử. Quốc gia này đã có số liệu thống kê cao nhất về mức độ quan tâm đến tiền điện tử, vì 29% người dùng được khảo sát trong nghiên cứu này tin rằng tài sản kỹ thuật số mang lại cách nắm giữ tài sản thuận tiện hơn. 34% người dùng khác là nhà giao dịch tiền điện tử và 22% sử dụng chúng để thanh toán hàng ngày.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của thị trường Trung Đông và dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng cả về người dùng lẫn quy mô thị trường. Đặc biệt, UAE có tầm quan trọng đáng kể như một căn cứ trong khu vực. Nó đã nổi lên như một trung tâm dành cho các tài năng, quỹ và doanh nghiệp tiền điện tử, đồng thời dần dần đạt được ảnh hưởng toàn cầu trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn được đóng góp và chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa của thị trường năng động này.”

Khi tài sản kỹ thuật số trở nên sinh lợi hơn, được dẫn dắt bởi một thị trường đang phát triển với các lựa chọn đa dạng, số lượng người nắm giữ tiền điện tử dự kiến ​​sẽ còn bùng nổ hơn nữa ở Trung Đông. Với số lượng người nắm giữ Bitcoin, sự bùng nổ sau halving dự kiến ​​có thể tạo ra lợi nhuận tốt cho nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm: Úc tham gia CLB hơn 1.000 ATM Bitcoin cùng với Hoa Kỳ, Canada

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan