Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ phú Stanley Druckenmiller bán khống đồng đô la, đây là điều tốt cho BTC

Tỷ phú Stanley Druckenmiller: "Tôi đã đặt cược vào bitcoin"

Tỷ phú tin rằng đô la Mỹ sẽ sớm đối mặt với áp lực.

Nhà đầu tư tỷ phú Stanley Druckenmiller gần đây đã tiết lộ rằng ông đã thực hiện một vị thế bán khống đối với Đô la Mỹ, dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ sớm phải cắt giảm lãi suất để đối phó với suy thoái kinh tế.

Động thái này có thể mang lại lợi ích cho các loại tiền điện tử như Bitcoin , Ethereum và XRP, vì đồng Đô la Mỹ suy yếu thường dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với các tài sản thay thế .

Quyết định bán khống đồng đô la của Druckenmiller được đưa ra khi nền kinh tế Mỹ đối mặt với sự không chắc chắn ngày càng tăng, với áp lực lạm phát gia tăng và Cục Dự trữ Liên bang có khả năng cần phải hành động để giảm thiểu tác động của suy thoái kinh tế.

Khi lãi suất giảm, giá trị của đồng đô la có thể sẽ giảm, khiến các khoản đầu tư thay thế trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận cao.

Thị trường tiền điện tử, hiện đang trong quá trình phục hồi dài hạn, có thể thu được lợi nhuận đáng kể từ sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.

Đồng đô la yếu hơn có thể dẫn đến tăng đầu tư vào tiền điện tử vì một số lý do. Đầu tiên, vì các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu có thể hoạt động kém hiệu quả khi đồng đô la giảm, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các tài sản thay thế như tiền điện tử.

Thứ hai, đồng đô la giảm có thể đẩy giá hàng hóa lên cao, bao gồm cả tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, thường được coi là kho lưu trữ giá trị và hàng rào chống lạm phát.

Hơn nữa, vì tiền điện tử không bị ràng buộc trực tiếp với bất kỳ nền kinh tế hoặc ngân hàng trung ương nào, nên chúng có thể được xem là một lựa chọn đầu tư an toàn hơn trong thời kỳ kinh tế bất ổn.

Người sáng lập Fantom (FTM) Andre Cronje đưa ra gợi ý về Ngân hàng tiền điện tử mới

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo