Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Fantom (FTM) Andre Cronje đưa ra gợi ý về Ngân hàng tiền điện tử mới

Andre Cronje

Người đồng sáng lập Fantom ( FTM ) Andre Cronje đang hé lộ về việc ra mắt một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử mới vào cuối năm nay.

Cronje nói với 384.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng một ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan đến tiền điện tử có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, Cronje nói rằng các dịch vụ này có thể sẽ không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ vì lập trường chống tiền điện tử từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

“Về mặt pháp lý, chúng tôi có thể, nhưng với lập trường của Hoa Kỳ, có lẽ chúng tôi sẽ không chấp nhận công dân Hoa Kỳ.”

Cronje cũng nói rằng các dịch vụ tài chính sẽ tuân theo các hướng dẫn và quy định về KYC, áp dụng cho các dịch vụ tài chính truyền thống.

Cronje đã công bố tin tức về các kế hoạch ngân hàng khi trả lời một tweet từ Giám đốc điều hành và người sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, cáo buộc rằng công ty công nghệ tài chính Revolut đã chặn tài khoản của anh ấy.

“Gần đây, tôi đã biết được rằng Ứng dụng Revolut không thân thiện với tiền điện tử. Tôi đã là khách hàng của họ từ năm 2016, nhưng họ đã đóng tài khoản cá nhân và doanh nghiệp của tôi.”

‘Bố già DeFi’: AI trên Blockchain chỉ là trò bơm thổi

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo