Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Tỷ phú Sam Bankman-Fried nói gì về thị trường tiền điện tử năm 2022

Tỷ phú Sam Bankman-Fried tin năm 2022 sẽ rất khả quan cho tiền điện tử

Giám đốc điều hành sàn FTX, Sam Bankman-Fried, tin rằng năm 2022 sẽ mang lại một môi trường pháp lý rõ ràng hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, không chỉ ở Mỹ mà là toàn thế giới.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Sam nói rằng anh đang kỳ vọng một làn sóng chấp nhận tiền điện tử từ các nước lớn sẽ diễn ra trong năm 2022.

Ông chủ sàn FTX còn tin rằng các xu hướng như NFT, game blockchain, metaverse, vẫn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay. Nhìn chung, vị tỷ phú giàu nhất thị trường Crypto đang rất lạc quan về thị trường tiền điện tử trong năm 2022.

Quy định cho tiền điện tử

Sam Bankman-Fried đảm bảo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung đã giành được sự quan tâm và tôn trọng từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Sam nói vị thế của Crypto hiện tại đã thay đổi đáng kể, nhiều quốc gia trên thế giới đã nhìn nhận lại thị trường này bằng một thái độ cởi mở hơn và không còn quá khắt khe như trước nữa.

Trong năm 2022, Sam kỳ vọng rằng các nước lớn như Mỹ sẽ ban hành nhiều quy định rõ ràng hơn cho tiền điện tử để giúp thị trường ngày càng tiến bộ hơn.

Là một CEO của sàn giao dịch tiền điện tử, Sam Bankman-Fried tin rằng lập trường của Mỹ là sẽ thúc đẩy giao dịch tiền điện tử, tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho sự gia nhập của các nhà đầu tư lớn.

“Tôi lạc quan về tương lai của Bitcoin, những điều khiến tôi lạc quan là vì tôi tin các quốc gia như Mỹ sẽ thúc đẩy sự rõ ràng hơn về quy định cho tiền điện tử. Nếu ngành này có quy định rõ ràng, tôi nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều, bao gồm cả việc thu hút vốn đầu tư từ các tổ chức”

2022 sẽ rất khả quan cho ngành tiền điện tử

năm 2022 tiền điện tử sẽ rất khả quan

Trong buổi phỏng vấn, Sam tiết lộ rằng “hầu hết mọi tổ chức tài chính mà tôi đã nói chuyện đều thể hiện sự quan tâm đến việc tham gia vào không gian của tiền điện tử và ứng dụng công nghệ blockchain”.

Sam hy vọng trong năm 2022 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một bước đột phá đáng kể trong các quy định về stablecoin và có khả năng là sự tham gia nhiều hơn của SEC và CFTC.

Cuồi cùng, Sam tin rằng “NFT, game blockchain và metaverse” sẽ tiếp tục duy trì sự tăng trưởng và mở rộng trong năm 2022, đặc biệt là metaverse, Sam nói đây sẽ là xu hướng chủ đạo mà các công ty công nghệ lớn trong tương lai.

“Tôi đang rất mong đợi điều gì sẽ xảy ra đối với metaverse trong vài năm tới. Còn đối với game blockchain…có thể sẽ mất nhiều năm nữa để phát triển nhưng đây vẫn là một ngành công nghiệp lớn toàn cầu”


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan